CN, 02 / 2021 4:29 chiều | invn_admin

Đo Vòng Đầu cho trẻ dưới 2 tuổi cực kỳ Quan Trọng, hướng dẫn đo chi tiết? Với trẻ sơ sinh, đo chu vi vòng đầu cho bé là yếu tố rất quan trọng bên cạnh chiều cao và cân nặng. Đây là một trong số những thông số quan trọng để đánh giá sự […]Đo Vòng Đầu cho trẻ dưới 2 tuổi cực kỳ Quan Trọng, hướng dẫn đo chi tiết?
Với trẻ sơ sinh, đo chu vi vòng đầu cho bé là yếu tố rất quan trọng bên cạnh chiều cao và cân nặng. Đây là một trong số những thông số quan trọng để đánh giá sự phát triển não của bé ở mỗi tháng.
———————————————————————————————————
“Hành Trình Đầu Đời” là kênh thông tin khoa học chính thống, cung cấp kiến thức cho cha mẹ về chăm sóc trẻ trong 2000 ngày đầu đời (từ khi mang thai đến khi trẻ tròn 5 tuổi). Nội dung kênh được xây dựng từ chia sẻ và tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa Nhi, Dinh dưỡng, Tâm lý, Hồi sức cấp cứu và Y tế Công cộng. Kiến thức được tổng kết từ các nghiên cứu mới nhất và từ nguồn kinh nghiệm lâm sàng tích lũy của các bác sĩ Việt Nam và trên thế giới. “Hành Trình Đầu Đời” sẽ giúp bạn làm cha mẹ tích cực và giúp các con phát triển tối đa tiềm năng.
Đăng ký theo dõi kênh để được cập nhật clips các bác sĩ chia sẻ hàng tuần.
► Xem thêm videos tại đây:
► Đăng ký Kênh:
► Group FB:
► SĐT: 0987. 778.1280
————————————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Hành Trình Đầu Đời
© Copyright by Hành Trình Đầu Đời Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
Cảm ơn các bạn đã xem video.

#hanhtrinhdaudoi #hànhtrìnhđầuđời #earlyjourneyoflife

Tham Khảo chuyên mục khác:
Camnangcuocsong.edu.vn
Mẹ và bé
Sức khỏe

Bài viết cùng chuyên mục