T5, 11 / 2019 2:35 sáng |

KHI CON LÀ BẢN SAO CỦA MẸ ! Trong phút giây bạn chợt nhận ra đứa con là máu thịt của mình, là sở hữu của mình. Bạn đã góp phần tham gia cùng tạo hóa để tạo ra bé vô cùng kỳ diệu. Và một ngày bạn nhận rằng con gái rất giống bạn, […]KHI CON LÀ BẢN SAO CỦA MẸ !
Trong phút giây bạn chợt nhận ra đứa con là máu thịt của mình, là sở hữu của mình. Bạn đã góp phần tham gia cùng tạo hóa để tạo ra bé vô cùng kỳ diệu. Và một ngày bạn nhận rằng con gái rất giống bạn, thật hạnh phúc làm sao. Và chính cuộc hạnh ngộ với bé đã giúp bạn đến với những đổi thay lớn trong đời.
www.thoitrangmebe.com biết rằng: Từng chút, từng chút một, bạn sẽ nhận thấy như một lẽ tự nhiên, con gái ngày càng giống mẹ. Và bạn sẽ càng lúc càng cảm thấy tuyệt vời hơn về cô con gái yêu thương khi con luôn nâng niu từng khoảnh khắc bên mẹ và luôn tự hào rằng ” con giống mẹ”. Con gái luôn tưởng tượng con trong năm hay mười năm tới, con sẽ giống mẹ như bây giờ. Và mẹ bắt đầu để ý thấy, con đang dần trở thành phiên bản của mẹ, từ cách nói năng, đi đứng… và cả cách con cảm nhận về cuộc sống này, về thế giới quanh con.
Trong lúc bạn đang lướt qua từng câu chữ của những cảm xúc của một người mẹ, bạn cũng bất ngờ thấy thú vị, sửng sốt… vì con gái nhỏ với mình cũng y như vậy. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy những rung cảm sâu xa từ tận đáy lòng về tình yêu diệu kỳ của hai mẹ con. Và bạn ngay lập tức muốn cả thế giới hiểu về tình yêu mà mẹ con bạn đang dành cho nhau, và bạn muốn trân trọng từng phút giây mẹ và bé bên nhau.
Và bạn bắt đầu hình dung, nếu hai mẹ con mình mặc đồ giống nhau của www.thoitrangmebe.com sẽ như thế nào nhỉ? Chắc chắn là sẽ vô cùng đáng yêu rôig. Bây giờ thì bạn thấy mình muốn có trải nghiệm đó, cảm giác vỡ òa một niềm hạnh phúc đang lâng lâng lan tỏa trong trái tim một người mẹ, thật tuyệt vời vì ” con giống mẹ”, niềm tự hào của hai mẹ con. Hai mẹ con như hai giọt nước khoác lên mình bộ cánh điểm những bông hoa, hay những cánh bướm… mang đến vẻ đẹp nổi bật, rực rỡ và vô cùng xinh xắn. Chính những cảm xúc về tình yêu mẹ và con, giúp mẹ và bé thêm trẻ trung và tươi tắn. Sự phối hợp khéo léo trong thời trang chắc chắn hai mẹ con trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Chỉ với cách chọn lựa trang phục hai mẹ con đã tạo nên một sức hút kỳ diệu.

source

Bài viết cùng chuyên mục