T5, 11 / 2019 3:50 sáng |

Hi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh gia đình chị Âu Thị Hằng 36 tuổi quê ở Kiên Giang để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẻ cùng chị về hoàn cảnh của chị. Theo chị Hằng kể, sau khi cưới chồng về thì được 2 bé […]Hi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tìm đến hoàn cảnh gia đình chị Âu Thị Hằng 36 tuổi quê ở Kiên Giang để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẻ cùng chị về hoàn cảnh của chị. Theo chị Hằng kể, sau khi cưới chồng về thì được 2 bé đó là bé Phân Âu Chăn Minh 4 tuổi và bé nhỏ Phan Âu An Chân, chuyện tình cảm của 2 anh chị thì phía nhà chồng đó là anh Phan Văn Thành 37 tuổi không chịu mà vì tình yêu nên 2 anh chị đã tự cưới và hiện tại anh chị đang thuê một căn trọ nhỏ ở Phú Yên để lập nghiệp ( quê chồng Phú Yên nhưng vì nhà chồng không chịu nên 2 anh chị ở trọ ) chuyện chưa tới đâu thì căn bệnh ung thư gan ập tới đã cướp đi tính mạng của anh Phan Văn Thành cuộc sống đã khó khăn thì lại chồng chất thêm khi một mình chị Hằng vừa phải lo con nhỏ và vừa lo bé lớn. Chồng vừa “ mất “ mẹ trẻ phải nuôi 2 con và cuộc sống ở trọ khi con còn quá nhỏ | chia sẻ yêu thương.
Đây là kênh mới của bé Huy, bé Huy mong cả nhà ủng hộ bé Huy trên con đường thiện nguyên. Bé Huy chân thành cảm ơn cả nhà và chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Chia Sẻ Yêu Thương qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).
Facebook:
Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống hằng ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

source

Bài viết cùng chuyên mục