T7, 11 / 2019 12:25 sáng |

Mùa đông thời tiết lạnh, nhiệt độ xuống thấp, trẻ nhỏ do sức đề kháng còn yếu dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa … . Để giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ, không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ, mà […]

Để giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ, không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ, mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống – Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chăm bé khỏe mạnh khi đông về”.

Khách mời tham gia chương trình gồm:
– PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy, Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội.
-️ PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
⛳ Tham gia chương trình bạn được tư vấn, tương tác trực tiếp với các chuyên gia.
⛳ Trân trọng cảm ơn nhãn hàng Bio4stop đã đồng hành cùng chương trình!

source