T3, 05 / 2016 5:09 sáng | invn_admin

Nuôi dạy con cái là một trong những vấn đề nan giải của những bậc làm cha làm mẹ, không chỉ làm thế nào để con có thể trở nên ngoan ngoãn nhưng vẫn trở nên thông minh đáng yêu thì không phải ai cũng có thể làm được. Hãy cùng tham khảo bí quyết […]

Nuôi dạy con cái là một trong những vấn đề nan giải của những bậc làm cha làm mẹ, không chỉ làm thế nào để con có thể trở nên ngoan ngoãn nhưng vẫn trở nên thông minh đáng yêu thì không phải ai cũng có thể làm được. Hãy cùng tham khảo bí quyết nuôi dạy con từ nam thần Hàn Quốc Song II Gook nhé.

Hành trình làm bố của Song II Gook

Nổi tiếng với bộ phim như: truyền thuyết Jumong, sát thủ hào hoa,… Song II Gook được xem là nam thần đối với mọi cô gái, những người hâm mộ đã vỡ òa khi nghe tin anh kết hôn với một người con gái ngoài làng giải trí.

Kết hôn cùng với người ngoài giải trí, nữ luật sư Jeong Seung Yeon vào năm 2008, đến 2011 vợ mang thai và 3/2012 thì sinh hạ ba nhóc tì đáng yêu, đánh dấu cột mốc quan trọng thay đổi cuộc đời sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng tư của ông bố Song II Gook.

Hành trình làm bố của Song II Gook luôn nhận được sự quan tâm của những người hâm mộ khi anh tham gia chương trình thực tế the return of superman với bộ ba Daehan, Minguk, Mase.

Bí quyết nuôi dạy con từ nam thần Hàn Quốc

Ông bố lắm chiêu

Rất đơn giản và nhẹ nhàng, những bài học đầu tiên mà Song II Gook dành cho ba chàng quý tử nhà mình làm cho những người xem có thể phì cười, nhưng đọng lại sau đó chính là sự cảm phục đối với một ông bố nam thần này.

Khi muốn con làm theo mong muốn của mình, thay vào những lời to tiếng thì anh luôn biến mọi thứ thành những trò chơi giữa bố và con. Khi muốn có hình để làm ảnh hộ chiếu cho con, thay vì giữ con ngồi yên thì anh lại cho phát sóng bộ phim hoạt hình mà con yêu thích để gây chú ý hướng con đến với ống kính và chụp những hình ảnh đẹp.

Bí quyết nuôi dạy con từ nam thần Hàn Quốc

Ông bố lắm chiêu này cũng chinh phục khán giả nhờ chính sự kiên nhẫn với các con của mình. Ba nhóc tỳ ở vào giai đoạn hiếu động nhất đã được bố chỉ bảo từng chút, từng chút một từ những kĩ năng giao tiếp đến những sinh hoạt diễn ra hàng ngày.

Dạy con thông minh

Khi chưa đến ba tuổi, Song II Gook đã cho các con học cách để cầm đũa, cả Daehan Minguk Manse đều rất yêu thích đối với món đồ chơi mới và lạ này. Sau đó đưa con đến trường cho con học những kĩ năng chào hỏi đơn giản với cô giáo cùng các bạn.

Bí quyết nuôi dạy con từ nam thần Hàn Quốc

Khi đón thì anh cũng không quên nói lời cảm ơn với cô giáo và nhắc nhở con cũng làm điều tương tự như thế. Những bài học cuộc sống đã được anh gửi gắm và dạy dỗ con với chất chứa nhiều tình cảm.

Vì sinh ba nên anh luôn gặp khó khăn hơn trong việc trao cho con những tình cảm yêu thương cho từng nhóc một, chính vì thế, mỗi khi có cơ hội với một nhóc nào trong ba anh em thì anh luôn cố để thể hiện tình cảm một cách tốt nhất để con có thể cảm nhận.

Daehan chính là cậu anh cả trong nhà nên luôn chịu chút thiệt thòi hơn đó là không được bố dắt tay như Minguk và Manse. Cậu chỉ nắm tay của một trong hai cậu em còn lại mỗi khi bốn bố con cùng đi với nhau.

Luôn tỏ ra ý thức mình là anh cả trong nhà nên sẵn sàng nhường đôi bàn tay ấm áp từ bố cho các em, thậm chí thì thỉnh thoảng còn mang hộ bố những chiếc túi nhẹ, và Song II Gook rất thường hay đưa ba anh em đi khám phá thiên nhiên.

Bí quyết nuôi dạy con từ nam thần Hàn Quốc

Luôn dạy bảo con bằng những hình thức rất đáng yêu như con số 10 ma thuật, hay nếu tranh dành đồ hay phạm lỗi thì sẽ bắt đứng dựa vào tường để hối lỗi, đồng thời ôm và hôn để tha thứ lỗi lầm cho nhau.

 

Câu quen thuộc của tài tử Song II Gook đó chính là “ các con lớn nhanh quá”. Tâm sự trong một chương trình nói về gia đình những người nổi tiếng thì anh từng chia sẽ  rằng anh có mong muốn là các con đừng lớn, anh chỉ muốn lưu giữ khoảng khắc này vĩnh viễn với Daehan, Minguk, Manse trong sự ngây thơ, bé bỏng như thế này.

Bài viết cùng chuyên mục