T5, 11 / 2019 4:11 sáng |

Xem lại các clip về bé Ngọc ung thư xương: Cô bé kiên cường: Chuẩn bị tháo khớp: Đã phẫu thuật: Trao hỗ trợ tuyệt vời: Bé Ngọc lần đầu lên tiếng cám ơn: Chỉ còn đếm từng ngày: Cô bé ung thư xương bị di căn lên phổi: Xem lại các clip về bé […]Xem lại các clip về bé Ngọc ung thư xương:

Cô bé kiên cường:

Chuẩn bị tháo khớp:

Đã phẫu thuật:

Trao hỗ trợ tuyệt vời:

Bé Ngọc lần đầu lên tiếng cám ơn:

Chỉ còn đếm từng ngày:

Cô bé ung thư xương bị di căn lên phổi: Xem lại các clip về bé Ngọc ung thư xương:

Cô bé kiên cường:

Chuẩn bị tháo khớp:

Đã phẫu thuật:

Trao hỗ trợ tuyệt vời:

Bé Ngọc lần đầu lên tiếng cám ơn:

Chỉ còn đếm từng ngày:

Đã di căn qua phổi:

Bắt đầu hành trình hoá trị:

Bé Ngọc đã rụng tóc:

Điều quá bất ngờ về bé Ngọc:

Clip cuối về bé Ngọc ung thư xương:

Guufood quay trở lại bệnh viện Ung bướu TP.HCM để thăm lại trường hợp bé Ngọc, là nhân vật chính trong nhiều clip thiên thần ung thư xương mà kênh đã đăng tải trước đây. Lần này bé Ngọc ung thư xương nhập viện để tiến hành toa hoá ttri5 thứ 5 và Guufood đã gặp cả cha, mẹ lẫn bé Ngọc ung thư xương để thông báo tình hình sức khoẻ đến cho tất cả mọi người quan tâm đến câu chuyện của bé!

Guufood rất vui khi tình hình sức khoẻ của bé Ngọc ung thư xương tiến triển rất tốt, bé hợp thuốc cho đến thời điểm hiện nay khi toa hoá trị lần 5 vừa kết thúc. Nhân dịp này Guufood có trò chuyện với bé Ngọc ung thư xương, về những ước mơ của bé? mong trở thành cô giáo hay học nghề? về những tâm tư, suy nghĩ của cha mẹ. Guufood xin cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến trường hợp bé Ngọc ung thư xương và mong tiếp tục có sự đồng hành trong những hoàn cảnh khó khăn khác trong xã hội.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source

Bài viết cùng chuyên mục