T3, 05 / 2016 4:07 sáng | invn_admin

Sau khi tham gia chương trình thực tế Hàn Quốc The return of superman thì cả 4 bố con nhà diễn viên Song II Gook đã trở nên vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn lan rộng ra khắp Châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Không chỉ đáng yêu mà  bộ […]

Sau khi tham gia chương trình thực tế Hàn Quốc The return of superman thì cả 4 bố con nhà diễn viên Song II Gook đã trở nên vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn lan rộng ra khắp Châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Không chỉ đáng yêu mà  bộ ba hot nhất Châu Á còn là bài học kinh nghiệm về cách dạy con thông minh.

Những thiên thần đáng yêu

Song II Gook đối với khán giả Việt Nam thì cũng khá quen thuộc khi anh tạo ra cơn sốt mà hầu như tất cả mọi người đều yêu thích qua bộ phim cổ trang dài tập Truyền thuyết Ju Mông và để lại cho khán giả ấn tượng sâu sắc.

Giờ đây anh lại đưa đến cho khán giả về một cơn sốt bộ ba thiên thần mang tên Daehan, Minguk, Manse chính là tên của ba thiên thần nhỏ của gia đình anh. Tên của bộ ba có nghĩa là Đại hàn dân quốc vạn tuế.

The return of super man chính là một trong những chương trình thực tế có lượng thu hút fans nhất với những cặp bố con vô cùng đáng yêu, trong đó nổi trội hơn cả chính là bố con nhà họ Song này.

Format chương trình xoay quanh sự sinh hoạt cũng những vấn đề chăm sóc con cũng như cuộc sống của các cặp bố con diễn ra trong vòng 48h mà không có mẹ ở bên. Cũng trong khoảng thời gian này thì những cặp bố con sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách mà người vợ đã đặt ra.

Anh em bộ ba hot nhất Châu Á

Bộ ba thiên thần ba tính cách

Tuy Daehan Minguk Manse là sinh cùng một lúc nhưng bộ ba nhà Song II Gook lại không hề có tính cách giống nhau. Với những người thường xuyên theo dõi chương trình có thể nhận thấy rất ấn tượng bởi ba tính cách và mỗi tính cách lại hấp dẫn với những nét lôi cuốn riêng.

Cậu anh cả quốc dân Daehan, khi nhìn vào cậu bé thì người ta sẽ nhận ra được ngay vẻ trầm tĩnh cũng như sự ít nói nhưng cũng rất bạo dạn và có tình yêu vô bờ bến với người bố của mình, cậu luôn lấy bố là niềm tự hào khi giới thiệu với những người xung quanh hay những chị gái bê đường.

Anh em bộ ba hot nhất Châu Á

Daehan cũng là người sẵn sàng chăm sóc cho các em, nhường, chia sẻ những phần ăn hay thức uống của mình nếu các em cần, sẵn sàng xách giúp đồ giúp bố dù thân hình nhỏ bé.

Song Il Gook cũng đã từng chia sẽ rằng khi còn nằm trong bụng mẹ thì Daehan cũng đã nằm ở vị trí phía dưới để cho hai cậu em có được vị trí thoải mái, vì thế mà vợ chồng anh đã quyết định cho Daehan làm anh cả trong gia đình.

Anh hai Minguk, gây ấn tượng với khán giả với hai má bánh bao bầu bĩnh, mang phong thái điềm đạm, thư sinh và đặc biệt là khả năng ăn uống siêu phàm. Minguk thường xuyên hát, ăn no cậu sẽ hát, vui xẽ hát, rảnh cũng sẽ hát, …những hình ảnh về một cậu bé chỉ cần có tiếng nhạc là cậu có thể quên mình và nhảy theo một cách rất hồn nhiên.

Anh em bộ ba hot nhất Châu Á

Minguk cũng là cậu bé thường xuyên thể hiện những hình ảnh cũng như hành động rất dễ thương và nhận được sự đánh giá là rất có sự thu hút với các chị gái và các mẹ, ngay cả những chú VJ cũng bởi vẻ ngoài cùng một cá tính vô cùng dễ thương.

Em út, chủ tịch Mase, đúng như vai trò em út trong nhà, cậu luôn nổi bật với tính cách cũng chẳng giống ai, là trung tâm của mọi sự rắc rối,đặc biệt có nỗi sợ với nước.

Cậu nổi tiếng với những hành động cũng như thái độ hệt như một vị chủ tịch nên còn có cái tên dễ thương là chủ tịch Man. Song Il Gook cũng đã từng có nhận xét rằng Manse có tính cách rất giống một nghệ sĩ hơn.

Ngoài ra, Mase cũng có một sự thu hút đặc biệt với những cô bạn gái cùng trang lứa, anh cũng có sự quan tâm đặc biệt với cô bạn gái Sarang nhà Choo Sung Hun khi chỉ cần có sự xuất hiện của cô bé là cả hai sẽ quấn lấy nhau và không còn quan tâm đến những người xung quanh nữa.

Anh em bộ ba hot nhất Châu Á

Nuôi dạy con thông minh

Có những tập bộ ba đã được bố cho về quê, vốn xuất thân của bố con quen thuộc với những văn hóa bê tông thành phố nên khi trải qua những giờ phút tại một nơi mà không chỉ lạ lẫm với bộ ba mà cả ngay chính với bố, vì thế mà ba anh em đã hòa nhập với đồng ruộng một cách rất thích thú.

Thậm chí cậu hai Minguk còn không ngần ngại khi lội xuống bùn để thỏa mãn trí tò mò khi được ngắm những chú ếch hay em út Manse thường ngày vẫn quen thói nghịch ngợm lại dám lội xuống ruộng để được gieo mạ cùng với ông.

Những hình ảnh về cách dạy con rất tốt của vợ chồng nhà Song Il Gook cũng được khen ngợi rất nhiều, những hình ảnh biết nhường nhịn nhau, số 10 ma thuật, những quy tắc trong bàn ăn, tinh thần thể thao hay, nghi thức chào hỏi với những người lớn tuổi…

Mặc dù bộ ba đã rời khỏi chương trình nhưng sự nổi tiếng cũng như sự thu hút, hấp dẫn tỏa ra từ bộ ba là không thể chối cãi, Song Il Gook cũng thường xuyên cập nhật trạng thái của bộ ba làm cho những fans hâm mộ cũng phần nào vơi đi nỗi nhớ khi không tham gia chương trình nữa.

Khi theo dõi show truyền hình này thì khán giả không chỉ có một thời gian giải trí bổ ích mà còn có thể học hỏi những kinh nghiệm dạy con thông minh từ Người cha Quốc dân Song Il Gook.


Bài viết cùng chuyên mục