T2, 11 / 2019 12:04 chiều |

Tham khảo Lazada: + TIKI: + ADAYROI: + Shopee: #chamsocdasosinh #suatamchotre Video chia sẻ những thông tin quan trọng trong việc chăm sóc làn da mong manh của trẻ nhỏ & trẻ sơ sinh Không bao giờ sử dụng những sản phẩm này cho con của bạn: 1. Những chất tẩy rửa, thường những sản […]Tham khảo Lazada:
+ TIKI:
+ ADAYROI:
+ Shopee:
#chamsocdasosinh #suatamchotre
Video chia sẻ những thông tin quan trọng trong việc chăm sóc làn da mong manh của trẻ nhỏ & trẻ sơ sinh

Không bao giờ sử dụng những sản phẩm này cho con của bạn:

1. Những chất tẩy rửa, thường những sản phẩm này có mùi thơm dễ gây kích ứng da cho bé, các mẹ nên tìm những bột giặt có nhãn “dành cho da nhạy cảm” là những loại không chứa thuốc nhuộm và nước hoa.
2. Bọt tắm sẽ lấy đi độ ẩm làn da của bé, làm cho bé dễ bị ngứa. chỉ nên sử dụng sản phẩm sữa tắm 3 lần 1 tuần.
3. Phấn rôm, việc lấy phấn rôm bôi cho ra sử dụng có thể gây kích ứng cho phổi của trẻ nếu như bé lỡ hít vào. thay vào đó bạn nên sử dụng kem chống hăm tã có thành phần từ kẽm dioxit & bột yến mạch. bằng cách bôi nhẹ một lớp mỏng sau khi tắm và trước khi đóng tả cho bé.
4. Những sản phẩm chăm sóc da dành cho người lớn thường chứa đầy hương thơm & nước hoa, đây chính là nguyên nhân gây ra những dị ứng & bệnh chàm cho làn da của bé. mà tìm những sản phẩm không chứa hương thơm và parapen

*Nguồn video: Dailymotion

Kênh tổng hợp các kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc bé từ các chuyên gia & bác sĩ phụ sản. Qua kênh này mình hy vọng có thể chia sẻ được phần nào gánh nặng việc cập nhật kiến thức chăm sóc con cái trước & sau khi sinh.

Các mẹ vui lòng LIKE & SUBCRIBE để đón xem thêm những thông tin hữu ích từ kênh Hunghappy

source

Bài viết cùng chuyên mục