T5, 10 / 2015 10:11 sáng | invn_admin

Thời gian gần đây, tại Trung Quốc xảy ra nhiều vụ tai nạn thang cuốn rất thương tâm. Mới đây nhất, một em bé đã tử vọng vì "cỗ máy sát nhân" này. học bổng du học anh – gian phoi thong minh – học bổng du học mỹ    Vụ tai nạn xảy ra tại […]

Thời gian gần đây, tại Trung Quốc xảy ra nhiều vụ tai nạn thang cuốn rất thương tâm. Mới đây nhất, một em bé đã tử vọng vì "cỗ máy sát nhân" này.

 

tai-nan-thang-cuon

Vụ tai nạn xảy ra tại một ga tàu điện ngầm ở Trùng Khánh vào khoảng 11h trưa nay, ngày 80/10 đã cướp mất sinh mạng của một đứa trẻ vô tội. Theo hình ảnh được chia sẻ trên NetEase, có thể thấy một người phụ nữ (có thể là mẹ đứa trẻ) và một bé gái khác đang khóc bên bệnh thi thể của đứa trẻ xấu số.

tai-nan-thang-cuon1

Hiện tại, thang cuốn này đã bị dừng hoạt động để phục vụ công tác đưa thi thể em bé ra ngoài. Mọi thông tin khác liên quan đến vụ tai nạn đều chưa được công bố.

tai-nan-thang-cuon2

Trước đó khoảng một tháng, tại Trùng Khánh cũng đã xảy ra một vụ tại nạn thang cuốn thương tâm. Theo đó, ngày 26/7, khi một cặp mẹ con đi thang cuốn đang đi đến gần đỉnh cuốn thì sàn nhà bỗng nhiên sụp xuống trước mặt. Người mẹ trẻ đã dùng hết sức để đẩy con trai tới nơi an toàn còn bản thân thì rơi xuống, bị thang cuốn nuốt chửng.

Đây là vụ tai nạn thang cuốn gây chết người thứ 2 tại Trung Quốc trong năm 2015. Những vụ tai nạn liên tiếp xảy ra khiến người dân Trung Quốc không khỏi hoang mang và gọi những chiếc thang cuốn là "cỗ máy sát nhân"./.

Bài viết cùng chuyên mục