T3, 08 / 2021 3:40 chiều | invn_admin

Đây là những chiếc Laptop đồ hoạ chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất, cấu hình mới nhất năm 2019 chuyên dành cho các kỹ sư đồ hoạ dùng 3D, Render video, dựng Phim 4K, hay kỹ xảo games…. Ở video này mình chọn sẵn các mẫu Laptop của 3 hãng nổi tiếng nhất thế giới về […]

Đây là những chiếc Laptop đồ hoạ chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất, cấu hình mới nhất năm 2019 chuyên dành cho các kỹ sư đồ hoạ dùng 3D, Render video, dựng Phim 4K, hay kỹ xảo games….

Ở video này mình chọn sẵn các mẫu Laptop của 3 hãng nổi tiếng nhất thế giới về Laptop máy trạm hay còn gọi là Máy trạm Workstation của Hãng Dell PRECISION , hãng Lenovo Thinkpad Workstation, HP ZBOOK Workstation.

Máy trạm workstation là gì?

Workstation là một dòng máy tính trạm được thiết kế dành riêng để chạy các ứng dụng kỹ thuật hoặc khoa học. Mục đích chính để tạo ra những chiếc máy tính này là phục vụ những người có nhu cầu sử dụng máy tính cao, nhất là các phần mềm nặng có thể kết nối với nhau qua mạng và phục vụ nhiều User cùng 1 lúc.

Hiện nay, máy tính trạm được cung cấp hiệu suất cao hơn máy tính để bàn, nhất là về CPU, đồ họa, bộ nhớ và khả năng xử lý đa nhiệm của máy. Máy tính được tối ưu hóa để xử lý các loại dữ liệu phức tạp khác nhau như các bản vẽ 3D trong cơ khí, mô phỏng trong thiết kế, hình ảnh động và logic toán học.

Những mẫu máy đỉnh nhất mình tuyển chọn

1. Laptop Thinkpad

Xem giá máy tại đây: https://laptopcuongphat.com/laptop-cu-lenovo-thinkpad/

2. Laptop Dell cũ giá rẻ

Xem giá máy tại đây: https://laptopcuongphat.com/laptop-cu-dell-gia-re/

3. LAPTOP HP CŨ

Xem giá máy tại đây: https://laptopcuongphat.com/laptop-cu-hp-gia-re/

Những mẫu máy trạm mình giới thiệu ở trên đều dùng dòng CPU mới nhất cộng với VGA chuyên nghệp NVIDIA Quadro P1000, P2000, P4000, P5000, P5200, Mới nhất là NVIDIA Quadro T1000 Và T2000, mạnh nhất là dòng NVIDIA Quadro RTX3000, RTX4000, RTX5000.

Ram máy có thể nhận đến 128GB ddr4, ổ cứng siêu tốc độ Nvme M2
Màn hình máy 15,6” Full HD IPS hoặc 4K, tỉ lệ phủ màu cao trung thực, độ sáng tốt.

Website: laptopcuongphat.com

Fanfages:
Youtube:
#LaptopĐồHoạChuyênNghiệp
#LaptopMobileWorkstation
#LaptopĐồHoạKhủngNhất2022

Tham Khảo chuyên mục khác:
Camnangcuocsong.edu.vn
Du lịch
Món ngon

Bài viết cùng chuyên mục