T6, 03 / 2017 9:33 sáng | invn_admin

1. Đặc điểm, cấu tạo của măng xông quang 36FO – Măng xông quang 36FO có lớp vỏ ngoài được làm từ loại nhựa đặc biệt là nhựa HDPE có khả năng chống thấm nước, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng từ thời va đập và thời tiết, không bị phân hủy trong […]

1. Đặc điểm, cấu tạo của măng xông quang 36FO

36FO

– Măng xông quang 36FO có lớp vỏ ngoài được làm từ loại nhựa đặc biệt là nhựa HDPE có khả năng chống thấm nước, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng từ thời va đập và thời tiết, không bị phân hủy trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau do đó có thể bảo vệ được các mối hàn và sợi quang một cách tốt nhất có thể.

– Vỏ ngoài măng xông quang 36FO gồm có 2 lớp vỏ làm bằng nhựa HDPE dính vào nhau bởi các đầu cổ cáp được bịt bằng các bích nhựa và có silicon làm kín măng xông quang tránh ngập nước vào bên trong. Có thể ngâm trong nước 10 phút mà không bị thấm nước vào trong.

– Măng xông quang 36FO có thể chia làm hai loại măng xông quang mũ chụp và măng xông quang nằm ngang. Măng xông quang nằm ngang thường có 2 cổng cáp vào cùng 2 cổng cáp ra, có thể chứa nhiều sợi quang cùng lúc.

– Măng xông quang 36FO có cấu tạo bên trong bao gồm các khay phối quang cùng diện tích đủ lớn để sắp xếp và cố định các mối hàn nối cáp quang cùng sợi quang sao cho sợi quang không bị gãy.

2. Tính năng của măng xông quang 36FO

cap-quang

– Măng xông quang được sử dụng trong việc kết nối cáp quang ở các đoạn nối thẳng hoặc rẽ nhánh.

– Do cấu trúc đặc thù nên có thể giữ vững được các phần tử gia cường trung tâm chịu lực bên trong.

– Vỏ ngoài được làm từ loại nhựa đặc biệt HDPE nên có khả năng chịu lực va đập và chống lại ăn mòn từ các tác nhân hóa học.

– Dễ thi công, dễ lắp đặt và có thể tái sử dụng nhiều lần cùng tuổi thọ có thể lên đến 30 năm.

– Có khả năng cách điện, sử dụng trong nhiệt độ từ 0 độ đến 50 độ C trong lúc lắp đặt và lên đến 80 độ C sau khi được đưa vào sử dụng.

3. Thông tin về sản phẩm măng xông quang 36FO

mang-xong-quang

– Kích thước :400x160x80 mm

– Trọng lượng: 2,2 kg

– Sản phẩm măng xông quang là loại sản phẩm được sử dụng nhiều trong thực tế, với công dụng khắc phục các sự cố cáp quang, kết nối lại các sợi quang bị đứt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cáp quang.

– Măng xông quang thường được sử dụng trong các hệ thống mạng cáp quang, hệ thống truyền hình cáp…

Măng xông quang  của công ty TNHH thiết bị viễn thông Trí tiệp được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ, chất lượng cao và hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ SĐT – 0987366288.

Bài viết cùng chuyên mục