T3, 05 / 2024 9:22 sáng | invn_admin

Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM? Dưới đây là top 9 nơi mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM dành cho bạn. Đồ Cũ Lệ Sài Gòn Đồ Cũ Lệ Sài Gòn là cửa hàng thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM được thành lập từ […]

Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM? Dưới đây là top 9 nơi mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM dành cho bạn.

Đồ Cũ Lệ Sài Gòn

Đồ Cũ Lệ Sài Gòn là cửa hàng thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM được thành lập từ năm 2012. Đây là nói đây là điểm cung cấp và thu mua đồ cũ lớn nhất tại TPHCM.  

Đồ cũ Lệ Sài Gòn thu mua các trang thiết bị, đồ dùng nội thất trong văn phòng và các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ hãy liên hệ với chúng tôi. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, các nhân viên của Đồ Cũ Lệ Sài Gòn sẽ đến xem xét và đánh giá sản phẩm, rồi báo giá cụ thể cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 327- 329 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 890 292
 • Website: https://doculesaigon.com

Đồ Cũ Lệ Sài Gòn thu mua bàn ghế cũ

Thanh Lý Tốt 

Thanh Lý Tốt hứa hẹn là cái tên lý tưởng chuyên nhận thu mua bàn ghế văn phòng TPHCM

 Đơn vị được coi là nơi tổng hợp thu mua đồ cũ như đồ dùng, nội thất, bàn ghế cũ cho nhiều văn phòng tại TPHCM. Thanh Lý Tốt hỗ trợ khách hàng liên tục trong ngày, thẩm định đúng giá trị sản phẩm và thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 80 Đường Số 5, KP 2, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0982.970.007
 • Website: https://thanhlytot.com/

Anh Khoa

Anh Khoa là cửa hàng nội thất chuyên thu mua và buôn bán hàng thanh lý tại TPHCM. Nội thất Anh Khoa mua thanh lý nội thất như tủ, kệ, bàn ghế văn phòng cho các khách hàng doanh nghiệp. Cửa hàng nhận thu mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ như bàn ghế cho nhân viên, bàn ghế trong phòng họp,… Dịch vụ tại Anh Khoa có giá cả cạnh tranh so với các đơn vị thu mua đồ cũ khác. Bạn hãy nhanh chóng gì liên hệ ngay với cửa hàng Anh Khoa để được hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1A Đường Nguyễn Thị Tú, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0984 452 228 – 0936 489 169

Website: http://thanhlyhangcu.net.vn

Hải Đăng

Hải Đăng là địa chỉ thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM. Đây là đơn vị nổi tiếng trong việc thu mua và kinh doanh thanh lý đồ cũ chất lượng. Tại cửa hàng Hải Đăng, khách hàng thanh lý những sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ của mình cho chúng tôi với mức giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng làm việc, kiểm tra tình trạng bàn ghế và đưa ra báo giá hợp lý cho khách hàng. Hải Đăng nhận thu mua các loại bàn ghế giám đốc, bàn làm việc cho nhân viên, bàn ghế phòng họp. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 240 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0939.645.363

Website: https://noithatgiasi.org/

Mai Nguyên 

Công ty Mai Nguyên rất quen thuộc với các đơn vị doanh nghiệp khi cần thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM . Công ty nhận thu mua các loại bàn ghế văn phòng vô cùng đa dạng như bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên, bàn ghế phòng họp, bàn vi tính,… Chúng tôi nhận thu mua với giá cả hợp lý cho các khách hàng, đặc biệt là thu mua với số lượng lớn đồ nội thất cũ. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 256 Nguyễn Thị Tú, X Vĩnh Lộc B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0932 795 169 – 0934 089 003

Website: https://thanhlydocu.info

Đồ Cũ 3 Miền

Đơn vị tiếp theo được nhắc đến là một trong những đơn vị chuyên thu mua, thanh lý bàn ghế văn phòng rất quen thuộc tại TPHCM. Đồ Cũ 3 Miền chuyên thanh lý đa dạng mẫu mã, kích thước các sản phẩm bàn ghế văn phòng. Văn phòng của bạn sẽ được thu mua bàn ghế không hạn chế số lượng từ Đồ Cũ 3 Miền. Chúng tôi có quy trình thanh lý nhanh chóng và không mua ép giá với các doanh nghiệp. Đồ cũ 3 Miền luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ để làm hài lòng quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: E1/43c Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08.66.59.73.63 – 098.297.0007
 • Website: https://thanhlyhangcutphcm.com

Phong Hải

Phong Hải là đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM tiếp theo được giới thiệu đến các bạn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Phong Hải chọn thu mua sản phẩm thanh lý đúng với giá trị sản phẩm. Thủ tục thanh lý nhanh chóng, không ép giá sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi tự hào khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ trong nhiều năm qua. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 958/6 Lạc Long Quân, F.8, Quận Tân Bình,TP.HCM

Điện thoại: 0868.920.921

Website: https://thumuabanghe.net

Thanh Lý 436

Thanh Lý 436 là đơn vị được biết đến với dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, tại cửa hàng bày bán rất nhiều mặt hàng đồ nội thất văn phòng qua sử dụng nếu bạn muốn mua. Cửa hàng luôn thu mua và bán lại sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ cho cửa hàng Thanh Lý 436 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời trong việc thu mua đồ cũ. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 262A Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.6660.2926 – 0948.920.921
 • Website: https://hangthanhly436.com

VinaSave

Là đơn vị thu mua đồ cũ văn phòng TPHCM, xin giới thiệu đến quý khách về cửa hàng VinaSave. Công ty là một trong đơn vị chuyên cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng nổi tiếng. Chúng tôi nhận thu mua các loại bàn ghế văn phòng cũ đa dạng về mẫu mã. Dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng được nhân viên của chúng tôi đánh giá theo tình trạng thực tế của sản phẩm. 

VinaSave có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự hào khi được đánh giá là đơn vị hoạt động thanh lý bàn ghế văn phòng cũ uy tín và chất lượng. Quý khách yên tâm và tin tưởng khi chọn thanh lý bàn ghế văn phòng tại VinaSave.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 611 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 1800.7033
 • Website: https://vinasave.com.

Hy vọng những thông tin về địa chỉ thu mua bàn ghế văn phòng cũ TPHCM trên đã giúp bạn biết thêm nhiều điều bổ ích.

Bài viết cùng chuyên mục