T2, 12 / 2018 2:49 chiều | invn_admin

Với tình trạng “tấc đất tấc vàng” tại các thành phố lớn như hiện nay thì để có được một căn nhà rộng rãi thật khó khăn. Do đó, các bạn cần phải biến tấu những không gian nhỏ trở nên tiện dụng và gọn gàng hơn. Dưới đây là một số gợi ý thiết […]

Với tình trạng “tấc đất tấc vàng” tại các thành phố lớn như hiện nay thì để có được một căn nhà rộng rãi thật khó khăn. Do đó, các bạn cần phải biến tấu những không gian nhỏ trở nên tiện dụng và gọn gàng hơn. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế giường ngủ tiện dụng cho phòng ngủ nhỏ cho các bạn tham khảo.
Không gian phòng ngủ nhỏ không phải là điều gì quá đáng sợ các bạn hãy ứng dụng những thiết kế giường ngủ tiện dụng dưới đây nhé.

Loại giường gấp
Thiết kế giường ngủ gấp có chức năng đặc biệt là có thể mở ra nhân đôi diện tích và gập lại để tiết kiện diện tích. Một ví dụ cho loại giường gấp này đó là giường ngủ ở trên và ở dưới có một chiếc đệm đôi khác trượt ra từ dưới tấm nệm. Chiếc giường đã được nhân đôi diện tích rộng hơn.

Loại giường gác xép rộng rãi
Với thiết kế này chiếc giường của bạn sẽ được nâng lên trên một nền tảng tủ lưu trữ. Vì vậy bạn giữ được không gian nghỉ ngơi mà vẫn tận dụng được không gian phía bên dưới của chiếc giường để lưu trữ.
Giường gác xép sẽ cao hơn giường thông thường và gần hơn với trần nhà nên không gian phía trên cảm thấy hơi chật chội. Các bạn có thể xử lý bằng cách dùng mái kính chắn sáng để tạo không gian mở trên tầng.

Loại giường đơn đặt trong góc chết
Một ý tưởng thiết kế giường táo bạo khác được nhiều khách hàng lựa chọn đó là đặt giường đơn trong gốc. Nếu bạn không có nhiều không gian làm phòng ngủ cho khách. Thì hoàn toàn có thể tận dụng các góc chết để kê một chiếc giường đơn.
Chiếc giường đơn nhỏ bé, đặt ngay vào bên trong góc sẽ tạo sự riêng tư vần thiết mà căn nhà cũng không có cảm giác chật chội.

Loại giường ngủ 3 tầng
Từ lâu giường ngủ 3 tầng đã được xem là giải phám tiết kiệm không gian phòng ngủ nhỏ. Với 3 tầng riêng biệt sẽ giúp cho các bạn có thêm không gian nghỉ ngơi dành cho khách hàng.
Việc sử dụng cửa sổ giúp không gian ngủ cao nhất cảm thấy bớt chật chội hơn .Những chiếc thang dẫn lối từ chiếc giường thấp đến cao nhất. Điều này cũng chứng tỏ bạn có thể sử dụng mọi phần của không gian theo những cách thú vị và tiện dụng riêng.

Bài viết cùng chuyên mục