T3, 05 / 2017 2:18 chiều | invn_admin

Biển quảng cáo đẹp là một cánh tay đắc lực trong ngành kinh doanh. Mỗi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đều mong muốn lựa chọn cho mình những biển quảng cáo đẹp và ấn tượng vừa để tạo ấn tượng với khách hàng đồng thời còn tạo nét khác biệt và thương hiệu của […]

Biển quảng cáo đẹp là một cánh tay đắc lực trong ngành kinh doanh. Mỗi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đều mong muốn lựa chọn cho mình những biển quảng cáo đẹp và ấn tượng vừa để tạo ấn tượng với khách hàng đồng thời còn tạo nét khác biệt và thương hiệu của công ty. Bạn đang lo lắng về việc chọn cho mình một biển quảng cáo đẹp phù hợp với hình ảnh công ty, dưới đây là những chia sẻ về cách làm biển quảng cáo đẹp cho bạn.

1 Hiểu rõ sản phẩm của bạn để thiết kế biển quảng báo

Bước đầu tiên khi thiết kế biển quảng cáo, bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm của mình và qua biển quảng cáo có thể truyền tải đến khách hàng và người tiêu dùng hình ảnh của công ty. Biển quảng cáo sẽ giúp bạn truyền tải được mục đích doanh nghiệp hướng tới, đối tượng mục tiêu và những dịch vụ bạn sửa chữa hay cung cấp.

Những tiêu chuẩn làm biển quảng cáo đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bảng quảng cáo chỉ cần ngắn gọn súc tích đừng quá dài dòng, thông điệp quảng cáo thường logic và dễ nhớ.

2. Giới thiệu sản phẩm qua biển quảng cáo

Một quảng cáo có khi chỉ được xem trong vài giây, thậm chí nhiều người chỉ lướt qua. Vì thế, biển quảng cáo của bạn phải gây ấn tượng và dễ hiểu. Đây thực sự là một thử thách cho người thiết kết quảng cáo để thu hút khách hàng và để cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của công ty.

Biển quảng cáo cần có hình ảnh rõ ràng và thể hiện đúng thông điệp và sản phẩm của công ty. Bạn có thể dùng 8-10 từ để giới thiệu về thông điệp mà dịch vụ hay sản phẩm đó mang lại cho người tiêu dùng. Bạn cũng có thể để những thông tin của công ty, những khẩu hiệu nổi bật và thông tin liên lạc ngắn gọn để những người bận rộn hay những người chỉ xem lướt qua có thể nhớ và nhìn thấy.

3. Phong cách văn bản biển quảng cáo

Những tiêu chuẩn làm biển quảng cáo đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Phong cách văn bản là một trong những tiêu trí quan trọng khi bạn thiết kế một bản quảng cáo đẹp. Bạn nên sử dụng font chữ dễ đọc và rõ ràng nhưng phải thu hút và sáng tạo với mọi người.

Độ lớn của biển quảng cáo cần phụ thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo để người đọc có thể nhìn thấy dễ dàng đọc hơn. Đa phần những bảng quảng cáo thường sử dụng hình ảnh bởi hình ảnh thường có tác động vào não bộ nhiều hơn là chữ.

Những hình ảnh hút hài hòa về màu sắc là yếu tố quan trọng để mọi người chỉ chú ý nhìn chằm chằm vào nó. Với khả năng sáng tạo của mình, bạn nên nên thiết kế cho mình một bảng cáo thật độc đáo nhé. Một hình ảnh đủ lớn, gây sự chú ý và sự nổi bật chắc chắn sẽ giúp cho bạn quảng cáo được thương hiệu sản phẩm hoặc thương hiệu công ty một cách rộng rãi hơn.

4. Màu sắc của biển quảng cáo

Màu sắc biển quảng cáo là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế biển quảng cáo đẹp. Một màu sắc ấn tượng va hài hòa có thể thu hút sự chú ý của nhiều người khác. Thường những biển quảng cáo thường chọn màu vàng hoặc màu đỏ để tạo sự nổi bật, đây là 2 màu được thống kê là nhận được nhiều sự chú ý của người xem nhất.

Những tiêu chuẩn làm biển quảng cáo đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay
 

Lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng những màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm cho mờ nhạt những chi tiết của văn bản. Bạn cũng có thể pha những màu sắc với nhau những phải luôn đảm bảo hình ảnh, văn bản phải rõ ràng. Bạn hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc để có thể góp phần tạo nên thành công trong thiết kế của bạn.

5. Đơn giản và sáng tạo

Đơn giản và sáng tạo là tiêu trí bạn cần quan tâm trong việc thiết kế quảng cáo. Đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà là sự khác biệt và sáng ạo riêng. Bạn hãy đầu tư về ý tưởng và sáng tạo đó để có thể có được những bức quảng cáo đẹp nhất.

6. Ý nghĩa thông điệp của bảng quảng cáo


Những tiêu chuẩn làm biển quảng cáo đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Mỗi biển quảng cáo điều truyền tải một thương hiệu nào đó và đảm bảo những thông điệp đó luôn đúng. Bạn cũng nên kết hợp một số chi tiết hài hước đế có thể giúp người xem được ghi nhớ.

Một biển quảng cáo thiết kế đẹp không hề dễ dàng mà cần sự sáng tạo và độc đáo để có thể thu hút khách hàng hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục