T4, 06 / 2016 7:21 sáng | invn_admin

Lâu nay chúng ta cứ nghĩ phụ nữ đi giày cao gót thì thường có hại hơn là có ích nhưng mới đây những nghiên cứu của pháp đã chỉ ra được những lợi ích khi đi giày cao gót với phụ nữ là rất tốt,hãy cùng xem đó là những lợi ích nào nhé. […]

Lâu nay chúng ta cứ nghĩ phụ nữ đi giày cao gót thì thường có hại hơn là có ích nhưng mới đây những nghiên cứu của pháp đã chỉ ra được những lợi ích khi đi giày cao gót với phụ nữ là rất tốt,hãy cùng xem đó là những lợi ích nào nhé.

Phái mạnh dễ giúp đỡ hơn

Những nhà nghiên cứu của Pháp chỉ ra rằng những người phụ nữ mang giày cao gót thì thường sẽ khiến cho những cánh mày râu dễ dàng hơn để có thể thực hiện hành động giúp đỡ.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng có thể biết rằng mặc dù là phần nào những đôi giày cao gót làm tổn hại cho đôi chân, nhưng nó cũng chính là một trong những trợ thủ rất đắc lực cho những cô nàng khi giúp ích rất nhiều trong việc ăn gian chiều cao cũng như làm tôn dáng đồng thời làm cho bộ trang phục trở nên hoàn hảo hơn.

Khác hẳn khi chúng ta sử dụng những đôi giày bệt thì khi sắm cho mình những đôi giày cao gót thì còn giúp cho chúng ta có thể cảm thấy tự tin cũng như làm cho những bộ trang phục mà chúng ta mặc trông sang trọng và sóng sánh hơn.

Những cuộc nghiên cứu mới đây của những nhà khoa học Pháp có thể chỉ ra những ưu điểm mới của những đôi giày cao gót, đó chính là làm cho những nam giới có thể có những sự thay đổi và trở nên hòa nhã, dễ dàng giúp đỡ cho những phái yếu.

Những lợi ích khi đi giày cao gót với phụ nữ

Để có thể đưa ra những kết luận như thế này thì những nhà nghiên cứu Pháp cũng đã tiến hành một vài cuộc thử nghiệm và trong hai lần thử nghiệm đầu tiên thì những người phụ nữ thường đi những đôi giày cao khoảng 5 đến 9 cm khi đứng trên phố và tiến hành một cuộc khảo sát nhanh.Sau đó thì cũng tiến hành thử nghiệm hành động tương tự với những đôi giày bệt.

Những điều tra viên khi quan sát và có thể nhận thấy là đối với khi nhóm phụ nữ đi những đôi giày cao gót 5 cm thì có 36 người nam giới đã dừng lại và trả lời bằng những bảng khảo sát.

Đối với khi họ đi giày 9 cm thì số lượng nam đã lên tới tăng lên 49 người. Trong khi đó thì ở những trường hợp người phụ nữ đi giày bệt thì chỉ có tới 25 nam giới dừng lại để giúp đỡ mà thôi.

Những lợi ích khi đi giày cao gót với phụ nữ

Cuộc thử nghiệm thứ hai

Ở cuộc thử nghiệm thứ hai diễn ra thì nhóm nghiên cứu đã yêu cầu những người phụ nữ cố tình tự đánh rơi chiếc găng tay của mình khi còn đang lênh đênh trên đôi giày cao gót và những đôi giày bệt.

Và một lần nữa thì kết quả đã chỉ ra rằng những chàng trai thì luôn dang tay giúp đỡ với những người đang mang trên mình những đôi giày cao gót. Đồng thời thì số lượng những chàng trai dừng lại để giúp đỡ những người đi giày bệt là không đáng kể đến.

Những lợi ích khi đi giày cao gót với phụ nữ

Tác động tới những hành vi của nam giới

Thông qua những cuộc nghiên cứu thì những chuyên gia đã có thể khẳng định rằng những chiếc giày cao gót  thì thực sự là có những tác động mạnh mẽ tới những hành vi của nam giới. Đây cũng là một trong những sự minh chứng cho việc là những người phụ nữ thì thường trông quyến rũ và hấp dẫn hơn với những đấng mày râu khi họ đi những đôi giày cao gót.

Tuy nhiên thì ngoài những đánh giá từ cuộc nghiên cứu trên thì cũng không ít những chuyên gia khuyến cáo rằng những phái đẹp thì nên lựa chọn cho mình những đôi giày có những chiều cao thích hợp với mình nhất để có thể bảo vệ cho sức khỏe của chính bản thân mình.

 

Trước khi cuộc nghiên cứu này tiến hành thì thông thường chúng ta vẫn thường nghĩ những chiếc giày cao gót thì thường đem đến cho phái đẹp những hạn chế cũng như tác động xấu tới sức khỏe người sử dụng mà không ngờ nhờ những đôi giày cao gót như thế này mà phái nữ có thể có ấn tượng tốt hơn với những người đàn ông.

Bài viết cùng chuyên mục