T4, 08 / 2017 9:41 sáng | invn_admin

Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch, thời điểm này chúng ta thường phải kiêng kỵ khá nhiều để tránh rước họa vào người, nhưng mặc dù đây là tháng tương đối xui xẻo nhưng đối với 4 con giáp này thì đây lại là tháng may mắn đấy nhé. 1. Vận may cho […]

Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch, thời điểm này chúng ta thường phải kiêng kỵ khá nhiều để tránh rước họa vào người, nhưng mặc dù đây là tháng tương đối xui xẻo nhưng đối với 4 con giáp này thì đây lại là tháng may mắn đấy nhé.

1. Vận may cho người tuổi Tuất

Những chàng trai, cô gái tuổi Tuất trong tháng cô hồn này tương đối may mắn, bởi hầu hết những người tuổi Tuất đều nói ít làm nhiều, thường có lòng cảm thông, thấu hiểu với những khó khăn của những người xung quanh

Những con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn

Người tuổi Tuấn dù làm gì cũng đều mong muốn được hưởng lợi chung, có phước cùng hưởng và có họa cùng chia, đây cũng là lý do những người tuổi Tuất thường tích lũy được khá nhiều kiến thức và phúc đức, có quý nhân phù trợ trên con đường phát triển của mình

Những người tuổi Tuất này thường được giải quyết êm đẹp trong tháng cô hồn này, thậm chí cả chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến đặc biệt, có vận đào hoa trong tháng này đấy nhé.

2. Vận may với người tuổi Thân

Mặc dù tháng cô hồn là tháng xui xẻo với những người khác nhưng với những người tuổi Thân thì đây lại là tháng có vận may cực tốt mà bạn có thể nắm bắt được.

Những người tuổi Thân trong tháng này có nhiều may mắn trong đường tình cảm của mình, thậm chí chuyện hôn nhân tương lai cũng được đánh dấu một bước ngoặt lớn.

Những con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn

Những người tuổi thân thường khá thích kết giao, thích hết lòng vì những người khác nên cho dù bạn có gặp xui xẻo cũng sẽ được bạn bè giải quyết giúp đỡ nhiệt tình.

Thậm chí người tuổi Thân trong tháng này còn gặp được quý nhân giúp đỡ và có ích rất nhiều trong sự nghiệp tương lai của bạn, những dự định bắt tay làm trong tháng này cũng có khả năng thành công cực lớn.

3. Vận may với người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường dù gặp khó khăn cũng rất khó gục ngã, bởi bản thân họ trong thâm tâm luôn tin tưởng sự công bằng, không có lòng tham, sân, si

Những con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn

Những người tuổi Hợi hay làm việc tốt âm thầm, vì vậy trong tháng cô hồn sẽ được xua tan mọi xui xẻo.

Trong tháng này những người tuổi Hợi thường không có hầu bao rủng rỉnh, nhưng bù lại đường tình duyên của họ khá may mắn.

4. Vận may của người tuổi Ngọ

Những cô nàng, anh chàng tuổi Ngọ cũng rất may mắn trong tháng cô hồn này, bởi người tuổi Ngọ thường có tính cách phóng khoáng, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác không mảng khó khăn.

Những người tuổi Ngọ đều là người rất quý trọng tình nghĩa, được nhiều người yêu quý, kính trọng và tích được nhiều phúc khí.

Những con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn

Trong tháng cô hồn này người tuổi Ngọ có sự thịnh vượng về tài lộc, có công việc thuận buồm xuôi gió và có hầu bao rủng rỉnh hơn.

Trong tháng 7 người tuổi ngọ tuy không có bất cứ khởi sắc nào trong đường tình cảm, nhưng cũng không xuất hiện các cuộc tranh cãi vô cớ gây tổn thương tình cảm của cả hai, vì vậy bạn cần tận dụng tối đa vận may của mình trong tháng cô hồn này đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục