Mứt dừa từ rất lâu rồi luôn được xem là món không thể thiếu trong mỗi dịp tết cổ truyền. Ăn miếng mứt dừa trắng tinh, vị ngọt thanh cùng vị dẻo thơm đặc trưng của dừa là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, mứt dừa cũng có thể biến t[...]
Cách nấu chè bắp có rất nhiều cách như nấu nguyên hạt, nấu với gạo nếp hoặc đem xay bắp ra để nấu… Chè bắp rất thanh mát và dễ ăn, không ngọt đậm giống như các loại chè khác. Việc nấu chè bắp không q[...]
Caramen là loại bánh mềm mịn, thanh mát và được nhiều người ưa chuộng nhất. Nguyên liệu làm bánh thì cũng tương đối đơn giản và cách làm thì cũng không quá khó . Sau đây, mình sẽ chia [...]
Hiện nay có rất nhiều cách làm giá đỗ tiện lợi như là dùng rổ rá, hộp sữa hoặc khăn bông nhưng làm vậy giá thi thoảng bị lên mầm rất nhanh, rễ dài và thân gầy và không được mập mạp. Do đ&oacut[...]
Bánh flan thường được mọi người biết đến bởi độ mềm mịn, béo ngậy của trứng và sữa. Nếu ăn nhiều, dần rồi chúng ta cũng chán mặc dù nó rất bổ dưỡng. Do đó, việc thay đổi, biến tấu một chút nguyên liệu sẽ làm cho món f[...]