T3, 11 / 2016 8:19 sáng | invn_admin

Trong cái tết nguyên đán đang ngày càng gần kề, thị trường quà tết cũng sục sôi không kém, đây chính là thời điểm mà bạn có thể chọn quà tết ý nghĩa để tặng cho bạn bè, cho người thân hay cho cấp trên. Đặc biệt trong tết Đinh Dậu này bạn cũng cần […]

Trong cái tết nguyên đán đang ngày càng gần kề, thị trường quà tết cũng sục sôi không kém, đây chính là thời điểm mà bạn có thể chọn quà tết ý nghĩa để tặng cho bạn bè, cho người thân hay cho cấp trên.

Đặc biệt trong tết Đinh Dậu này bạn cũng cần chọn một hộp qàu tết ý nghĩa, hợp lý đảm bảo người nhận vừa lòng đẹp ý.

1. Chọn quà tết cho cấp trên, đối tác

Thông thường khi bạn muốn chọn một hộp quà tết sang trọng cho cấp trên hoặc cho đối tác, bạn có thể tùy thuộc từng đối tượng để chọn quà tết sao cho hợp lý.

Chẳng hạn khi bạn muốn chọn một món quà tết biếu sếp thì những món quà thích hợp nhất thường là những loại trà, rượu hay bia nhập khẩu, hoặc bạn có thể tìm chọn những loại cà phê hảo hạng hay những thực phẩm chế biến sẵn được đóng gói trong những hộp quà tết sang trọng và bắt mắt, những hộp quà tết này thường giúp bạn ghi điểm rất lớn trong mắt cấp trên.

Mẹo chọn quà tết ý nghĩa trong năm mới bạn nên tìm hiểu

Đặc biệt khi chọn quà cho cấp trên thì những loại quà tết có thể chọn nên là những món quà có nhãn hiệu nổi tiếng, có mẫu mã đẹp, là hàng ngoại và đắt tiền là thích hợp nhất.

2. Chọn quà tết cho đồng nghiệp

Nếu bạn muốn chọn quà tết cho đồng nghiệp thì nên chọn những món quà bình dân hơn một chút, tốt nhất là những món quà tết truyền thống được đóng gói trong hộp quà tết sang trọng để thể hiện thành ý chúc mừng của bạn trong năm mới, gửi gắm thông điệp cùng lời chúc an khang, thịnh vượng của bạn đối với người nhận.

Khi chọn quà tết bạn cần cân nhắc thật cẩn thận, trong trường hợp nếu bạn không có thơi gian có thể tới những cửa hàng chuyên bán hộp quà tết sang trọng cao cấp và có uy tín để chọn được một hộp quà tết ưng ý với những mức giá đa dạng khác nhau, hay bạn cũng có thể tự lựa chọn một món quà tết yêu thích rồi đặt hàng để đơn vị cung cấp có thể thực hiện theo yêu cầu của bạn đều được nhé.

Mẹo chọn quà tết ý nghĩa trong năm mới bạn nên tìm hiểu

Trong thời điểm mùa xuân đang dần tới, lúc này không khí tết cũng tràn ngập và nhộn nhịp khắp nơi, đây cũng là thời điểm mà hàng loạt các đơn vị cửa hàng kinh doanh hộp quà tết tung ra những sản phẩm quà tết sang trọng với đủ màu sắc, kiểu dáng bắt mắt tràn ngập trên thị trường.

Vào lúc này bạn có thể dễ dàng chọn lựa một hộp quà tết sang trọng, ưng ý để làm hộp quà tết gửi tặng trong tết Đinh Dậu này, những hộp quà tết này cũng đảm bảo giúp bạn mang lại sự tươi vui, an lành và hạnh phúc qua những lời chúc, sự gửi trao chân tình và tình nghĩa đến mọi nhà.

3. Chọn hộp quà tết cho người thân

Trong trường hợp bạn muốn chọn một hộp quà tết đẹp tặng cho người thân thì những loại quà truyền thống như bánh kẹo, trà rượu hay mứt được đặt trong những hộp đựng quà tết đẹp đều là món quà tết ý nghĩa mà bạn có thể chọn.

Mẹo chọn quà tết ý nghĩa trong năm mới bạn nên tìm hiểu

Bạn có thể tìm mua món quà xen kẽ giữa những sản phẩm cho người lớn là những sản phẩm dành cho trẻ em như bột dinh dưỡng, nước giải khát hay bánh kẹo mềm, bánh xốp để cho toàn bộ thành viên trong gia đình có thể dùng được là tốt nhất nhé.

Trong trường hợp tặng quà tết vào dịp giáp tết bạn cũng có thể bỏ thêm một chút trái cây tươi vào trong hộp quà tết, điều này vừa tăng sự thú vị cho món quà tết lại thể hiện được sự tỉ mỉ và chu đáo của người tặng, chỉ cần bạn chú ý chọn những trái cây còn xanh, tươi và có thể để lâu cho tới qua tết là được nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục