T5, 01 / 2018 2:23 sáng | invn_admin

Nội thất đẹp là một phần không thể thiếu trong mỗi không gian của căn nhà sang trọng và hấp dẫn. Và một phần không thể thiếu để làm đẹp không gian của bạn đó là đèn trần đẹp. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn trần từ chúng tôi để có được sự […]

Nội thất đẹp là một phần không thể thiếu trong mỗi không gian của căn nhà sang trọng và hấp dẫn. Và một phần không thể thiếu để làm đẹp không gian của bạn đó là đèn trần đẹp. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn trần từ chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay phân vân về sự lựa chọn của mình có thể liên hệ đến chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp.

Với những sự lựa chọn đa dạng như hiện nay bạn sẽ có rất nhiều hướng để nghĩ đến khi lựa chọn đèn trần đẹp. Sự lựa chọn đa dạng cũng gây ra những khó khăn, “bối rối” cho khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng với mức giá hấp dẫn nhất hiện nay.

Những lưu ý khi lựa chọn đèn trần đẹp

 Kiểm tra chiều cao: Để có sự tương xứng giữa không gian ngôi nhà và trần nhà chúng ta nên tính toán sự chênh lệch giữa độ cao của trần nhà so với sàn nhà là bao nhiêu. Nếu trần nhà cao nên lựa chọn màu trầm để mang lại sự ấm áp và bớt sự “chênh vênh”. Còn trần thấp thì đèn có màu sáng lại là lựa chọn tốt hơn. Màu tươi sáng giúp căn phòng mang lại cảm giác là có độ cao cao hơn. Với Nhờ độ cao ấn tượng đó mà ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn. Với độ cao phù hợp bạn sẽ có được không gian ấn tượng và hấp dẫn hơn.

Cần có cái nhìn tổng thể: Để có được không gian đẹp và ấn tượng bạn nên cận nhắc giữa màu sắc của căn phòng và diện tích, nội thất bố trí như thế nào. Căn phòng sẽ được “nới rộng” nếu bạn lựa chọn màu trầm, ấm. Và ngược lại, nếu căn chật hẹp, màu sáng sẽ mang lại  không gian thông thoáng và thoải mái.

Để có được sự lựa chọn phù hợp, các chủ nhà nên nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư, người chuyên thiết kế và cung cấp cho bạn ý tưởng sáng tạo không gian mà bạn sinh sống để có được lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về những loại đèn trần đẹp.và hấp dẫn với mẫu mã đa dạng có thể đến với chúng tôi để được lựa chọn loại đèn như ý muốn của mình. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và sản xuất nhiều đèn trần với công nghệ hiện đại, chất lượng, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Sự lựa chọn hoàn hảo mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn có được không gian mà bạn muốn với sự hài hoà, tinh tế, tao nhã và hấp dẫn mà không phải ai cũng có được. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và không gian ngôi nhà của mình. Rất mong được đồng hành và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, tinh tế và hấp dẫn nhất. Vui lòng liên hệ đến hotline hoặc đển với showroom chúng tôi để nhận được sự tư vấn và tham khảo cụ thể.

Website: denbaophat.com

Liên hệ: 096.958.6639 – 0246.328.6622

Địa chỉ: 130 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục