T7, 08 / 2021 3:37 chiều | invn_admin

Khóa học kế toán máy trên Misa – Học để làm Thực Tế Khóa học kế toán máy trên Misa giúp Học viên nắm được những khái niệm cơ bản về hệ thống phần mềm kế toán, quy trình xử lý chung của phần mềm kế toán; giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra […]

Khóa học kế toán máy trên Misa – Học để làm Thực Tế
Khóa học kế toán máy trên Misa giúp Học viên nắm được những khái niệm cơ bản về hệ thống phần mềm kế toán, quy trình xử lý chung của phần mềm kế toán; giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tiếp cận nhanh nhất và có thể sử dụng ngay được Misa.

Link khóa học:

Khóa học kế toán máy trên Misa dành cho những ai?

Các bạn sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, ngân hàng,… muốn học và bổ sung thêm các kiến thức về kế toán, tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.
Những người đi làm muốn tìm hiểu, bổ sung kiến thức, nghiệp vụ để trở thành kế toán viên chuyên nghiệp.
Các nhà quản lý muốn nắm biết các kiến thức kế toán để phục vu cho việc điều hành doanh nghiệp.
Các bạn đang là kế toán viên cần ôn lại nghiệp vụ kiến thức để phục vụ công tác tại doanh nghiệp.

Du lịch
Món ngon