T5, 08 / 2017 7:24 sáng | invn_admin

Thời gian vừa qua khi bộ phim Sở Kiều Truyện đang gây sốt cộng động mạng kết thúc, hàng loạt fan đã vô cùng hụt hẫng và thất vọng về cái kết của phim, đây cũng là phong cách phim “đầu voi đuôi chuột” khá nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam sản xuất. […]

Thời gian vừa qua khi bộ phim Sở Kiều Truyện đang gây sốt cộng động mạng kết thúc, hàng loạt fan đã vô cùng hụt hẫng và thất vọng về cái kết của phim, đây cũng là phong cách phim “đầu voi đuôi chuột” khá nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam sản xuất.

Trong tối ngày 1/8 vừa qua, bộ phim Sở Kiều Truyện do Lâm Canh Tân cùng Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chính đã phát sóng tập cuối, chính tập cuối này của phim đã khiến bao nhiêu khán giả kỳ vọng và phim lại cảm thấy thất vọng tột độ do cái kết không biết thế nào với hàng loạt câu hỏi không có lời giải.

Hàng loạt fan phẫn nộ với cái kết hụt hẫng của Sở Kiều Truyện

Trong tập cuối cùng Yến Tuân đã lợi dụng Sở Kiều để dụ Vũ Văn Nguyệt rơi vào bẫy, điều này làm cho Sở Kiều vô cùng tức giận, thậm chí nàng còn khẳng định nếu như Vũ Văn Nguyệt phải bỏ mình ở Yến Bắc thì cả đời này nàng sẽ không bao giờ tha thứ cho Yến Tuân.

Về phần Lãnh công tử khi bị tập kích bất ngờ đã bị thương, không còn năng lực chống đỡ với đội quân của Yến Tuân, trong khi đó Nguyệt Thất muốn đi đến cứu viện nhưng lại bị Trình Diên giết, trong phút cuối Sở Kiều đã có mặt và hạ gục Trình Diên nhưng lại không thể cứu được Nguyệt Thất.

Hàng loạt fan phẫn nộ với cái kết hụt hẫng của Sở Kiều Truyện

Trong nguyên tác Nguyệt Thất không hề bị chết và thậm chí sau này còn có cả vợ lẫn con.

Riêng Yến Tuân khi thấy Lãnh công tử không chết liền bắt một mũi tên thẳng vào ngực Vũ Văn Nguyệt khiến chàng càng bị thương nặng hơn, sau đó Sở Kiều đã lao tới và thổ lộ tình cảm của bản thân, cho dù chàng Trăng bảo nàng Sao hãy đi đi nhưng cô vẫn quyết tâm “sẽ không bao giờ rời xa chàng nữa”.

Ngay sau đó mặt băng cũng dần bị nứt, cộng thêm Yến Tuân tác động làm Vũ Văn Nguyệt bị rơi xuống hồ băng, ngay sau đó Sở Kiều liền nhảy xuống cứu chàng, nhưng Lãnh công tử lại đẩy Sở Kiều lên và dặn nàng sống tốt, còn chàng thì từ từ chím xuống đáy hồ.

Hàng loạt fan phẫn nộ với cái kết hụt hẫng của Sở Kiều Truyện

Nhờ sự giúp đỡ của hàn khí trong đáy hồ, hoa Bỉ Ngạn đã hiện lên, nội công Hàn Băng Tuyết trong cơ thể Sở Kiều được giải khai phong ấn, Sở Kiều mở mắt ra và phim cũng kết thúc.

Trước đó khi trailer Vũ Văn Nguyệt bị rơi vào hố băng được phát sóng thì không ít khán giả đã nghi ngờ về kết thúc của phim liệu có hậu hay không, nhưng tới khi thực sự phim lên sóng thì khán giả theo dõi Sở Kiều Truyện đã không ngừng phẫn nộ vì kết thúc dở dở ương ương mà bộ phim mang lại.

Trên khắp các diễn đàn mọt phim đều bàn tán và không muốn phim có một cái kết không đâu vào đâu như vậy.

Hàng loạt fan phẫn nộ với cái kết hụt hẫng của Sở Kiều Truyện

Thậm chí đối với nhân vật chính trong phim là Triệu Lệ Dĩnh cùng với Lâm Canh Tân cũng không thể không ngỡ ngàng với kết thúc này, thậm chí trang cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã viết : “Đi rồi… Cho dù nửa đời phiêu bạt không người nương tựa, một trái tim cường đại cũng sẽ giúp nàng ra đi không sợ hãi” nhằm muốn nói lên cái kết đơn độc của bản thân trong phim.

Còn đối với chàng Trăng ngoài đời thì lại viết trạng thái trên weibo: “Đến cuối cùng cũng không biết là sẽ gặp lại, hay là chia ly”.

Nếu nói tới Sở Kiều Truyện, thực sự cảnh phim cuối để lại cho chúng ta khá nhiều cảm xúc và ấn tượng, nhưng đối với kết phim này hầu như toàn bộ khán giả đều không hài lòng vì còn quá nhiều vấn đề vẫn chưa giải quyết được

Cho tới hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về phần 2 của Sở Kiều Truyện.

 

Bài viết cùng chuyên mục