T7, 02 / 2017 9:53 sáng | invn_admin

Dù trên phương diện công việc, tìm cảm hay học hành thì khi mơ thấy mình đi muộn, mơ trễ giờ là biểu hiện của tinh thần đang căng thẳng và lo lắng. 1. Trong giấc mơ thấy mình đi muộn, điều đó như là một lời nhắc nhở bạn không nên hứa hẹn quá […]

Dù trên phương diện công việc, tìm cảm hay học hành thì khi mơ thấy mình đi muộn, mơ trễ giờ là biểu hiện của tinh thần đang căng thẳng và lo lắng.

1. Trong giấc mơ thấy mình đi muộn, điều đó như là một lời nhắc nhở bạn không nên hứa hẹn quá nhiều về những điều ngoài khả năng của mình. Bạn không được xem nhẹ lời hứa, cẩn thận không làm người khác thất vọng.

2. Mơ thấy người khác trễ giờ, điều đó ám chỉ có khả năng sẽ có người không giữ chữ tín làm cho bạn gặp rắc rối hoặc bị tổn thương hay mất mát thứ gì đó.

3. Trong giấc mơ bạn thấy mình đi muộn do lỡ xe. Điều đó cho thấy bạn đang thiếu niềm tin để có thể nắm bắt cơ hội hiện tại. Hoặc là do bạn đang lo lắng và có cảm giác lực bất tòng tâm về vấn đề nào đó sắp xảy ra.

giac-mo-2

Còn nếu như bạn mơ thấy chính xác là lỡ chuyến bay, xe bus hay tàu hỏa… thì cho thấy rằng bạn đã bỏ lỡ cơ hội tốt nào đó hoặc cảm thấy áp lực khi phải hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

4. Mơ thấy mình đi nhầm xe nên trễ giờ, phản ánh việc bạn đã làm sai cách hoặc đưa ra quyết định sai lầm do không tìm hiểu kỹ vấn đề. Khi này, bạn cần giữ thái độ thật bình tĩnh để tìm hiểu rõ sự việc và đưa ra hành động giải quyết đúng đắn và kịp thời.

5. Mơ đi thi muộn cho thấy rằng bạn đang lo lắng về sự thay đổi trong kế hoạch hay mục tiêu đã đề ra. Bởi bạn đang do dự và thiếu tự tin nên chưa đưa ra quyết định rõ ràng. Cũng có thể là do bạn đang muốn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình nhưng trên thực tế bạn lại cảm thấy áp lực và khó khăn nên mới xuất hiện giấc mơ như vậy.

giac-mo-1

Bên cạnh đó, khi việc học hành và thi cử của bạn quá nhiều áp lực thì sự xuất hiện giấc mơ như thế này là điều hết sức bình thường.

6. Mơ đi làm muộn là một dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang chịu áp lực và lo lắng về công việc hiện tại của mình. Bởi bạn luôn đặt ra tiêu chuẩn cao về công việc nhưng lại có cảm giác là mình không đủ giỏi, không đủ khả năng để đạt được nó. Do đó, bạn thường xuyên bị rơi vào trạng thái căng thẳng, thậm chí là bị stress.

7. Mơ đi học muộn cho thấy rằng, bạn đang thiếu cảm giác an toàn trong cuộc sống, trong lĩnh vực học tập, công việc và tình cảm. Bạn cho rằng với khả năng của mình thì bạn sẽ làm được mọi việc một cách hoàn hảo nhưng trong thực tế thì lại ngược lại.

giac-mo

Cho dù bạn có quyết tâm cao và có tinh thần trách nhiệm tốt nhưng các mục tiêu đề ra lại vượt quá sức lực của bạn. Đôi khi bạn không hài lòng với những gì mình đang có mà cố gắng chạy theo những điều hoàn hảo mà bạn vẫn luôn mong ước.

8. Nếu bạn mơ thấy mình không bị đi muộn nhưng lại ở trong trạng thái đang chờ đợi một người bạn nào đó. Điều này ám chỉ mối quan hệ thiếu sự chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau của bạn.

9. Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang tham gia một buổi gặp mặt nào đó, nhưng lại có một người đến muộn. Dấu hiệu này cho thấy bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trải nghiệm điều thú vị nào đó trong cuộc sống của bạn.

Những điều về giấc mơ đi muộn đã giải mã cho bạn biết điều gì ám chỉ sau giấc mơ đó. Chúc các bạn luôn luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống của mình và luôn hạnh phúc.

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Bài viết cùng chuyên mục