CN, 06 / 2019 9:54 sáng | invn_admin

Snoop Dogg – raper lừng danh thế giới được cho là sẽ kết hợp với Sơn Tùng M-TP trong nhạc phẩm mới sắp ra mắt “Hãy Trao Cho Anh” ngày 01.07.2019. Hãy cùng chúng tôi điểm danh xem trước Sơn Tùng có những nghệ sĩ châu Á đình đám nào đã kết hợp với chàng […]

Snoop Dogg – raper lừng danh thế giới được cho là sẽ kết hợp với Sơn Tùng M-TP trong nhạc phẩm mới sắp ra mắt “Hãy Trao Cho Anh” ngày 01.07.2019. Hãy cùng chúng tôi điểm danh xem trước Sơn Tùng có những nghệ sĩ châu Á đình đám nào đã kết hợp với chàng rapper tài hoa này nhé!

Không chỉ là tin đồn nữa, Sơn Tùng MTP đã xác nhận anh sẽ hợp tác với rapper Snoop Dogg và nữ ca sĩ Madison Beer trong siêu phẩm “Hãy Trao cho anh” sẽ được ra mắt ngày 1/7 tới đây. Tuy nhiên, Sơn Tùng MTP không phải là nghệ sĩ châu Á duy nhất đã có cơ duyên hợp tác với rapper đình đám này. Mà đã có rất nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc châu Á có cơ hội hợp tác với Snoop Dogg.

Nhóm nhạc Blush

Blush là nhóm nhạc đình đáng đến từ Hồng Kông. Đây là nhóm nghệ sĩ châu Á đầu tiên bén duyên hợp tác cùng Snoop Dogg. Sản phẩm chung của sự kết hợp đó là “Undvided” ra mắt năm 2013 đây là bàid hát thuộc thể loại pop.

Tuy nhiên, sự kết hợp này được nhận xét là chưa được hòa hợp và ấn  tượng. Nhưng cú bắt tay hợp tác với Blush này cũng chính là mở đầu cho công cuộc xâm nhập vào thị trường châu Á của Rapper người Mỹ.

PSY

PSY nổi lên là một hiện tượng châu Á đình đám trong giai đoạn năm 2012-2013. Và đến năm 2014, SPY đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý với Snoop Dogg trong ca khúc “Hangover” (2014).

Ca khúc này đề cập tới văn hóa uống rượu của người Hàn Quốc. Thuộc thể loại EDM – Rap thời thượng rất dễ nghe và bắt tai. Mặc dù, Snoop Dogg có tham gia góp giọng nhưng nam rapper không hề át vía được PSY mà trái lại cả 2 người vô cùng hợp rơ. Bài hát này đã hạ cánh trên BXH Billboard Hot 100 và giữ vị trí 26. Đây là một kết quả không tồi.

2NE1

2NE1 là nhóm nhạc nữ huyền thoại của K-POP. Với hàng loại các hit đình đám như “Fire”, “Can’t Nobody”, “Clap Your Hands”, “I’m the best”…Mặc dù không có sản phẩm chung, nhưng họ đã có màn kết hợp trong tiết mục “Drop It Like It’s Hot”. Bản hit này của nam rapper đã khiến cho cả sân khấu bùng nổ. Snoop Dogg là nhân vật chính của màn trình diễn này và ca khúc phần lớn do anh thể hiện. Các cô gái 2NE1 chỉ có vai trò khuấy động sân khấu.

Dù vậy, đây cũng là một trong những sự kết hợp vô cùng thành công của hai điện diện từ châu Á và châu Mỹ La tinh.

Màn kết hợp đáng mong chờ với Sơn Tùng MTP

 Thật vinh dự khi sắp tới đây, Sơn Tùng MTP sẽ có màn kết hợp với rapper đình đám Snoop Dogg trong siêu phẩm “Hãy trao cho anh”. Ca khúc này thuộc thể loại Moombahton, Latinh và Tropical House. Giai điệu bài hát hứa hẹn có thể làm nổi bật giọng của cả rapper và ca sĩ người Việt.

MV “Hãy trao cho anh” sẽ được ra mắt vào 20h ngày 1/7 sắp tới. Hiện nam ca sĩ đã công bố link công chiếu MV để các khán giả có thể đăng ký xem trong thời điểm ra mắt.

 

Bài viết cùng chuyên mục