T3, 06 / 2024 4:58 chiều | invn_admin

Nắm bắt được nhu cầu cầm đồ ngày càng cao của các khách hàng, dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng cũng phát triển một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được sự uy tín thì cùng tham khảo 7 địa chỉ gợi ý trong bài viết bên dưới. […]

Nắm bắt được nhu cầu cầm đồ ngày càng cao của các khách hàng, dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng cũng phát triển một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được sự uy tín thì cùng tham khảo 7 địa chỉ gợi ý trong bài viết bên dưới.

F88 – tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng uy tín

Một trong những tiệm cầm đồ nổi tiếng và rất uy tín đến với khách hàng đó chính là F88. Mạng lưới hệ thống của F88 phủ rộng khắp ở nhiều tỉnh thành ở nước ta và có ở tại Đà nẵng.

Tiệm cầm đồ với được phát triển mang đến nhiều lợi ích đến với người vay đó là quá trình vay nhanh chóng, tiện lợi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cho dù là những người không đủ điều kiện vay hoặc là người lao động phổ thông đều có thể dễ dàng vay vốn.

Quy trình vay và thủ tục nhanh chóng, quá trình bảo mật thông tin của khách hàng cũng trở nên may mắn. Cho nên đánh trúng tâm lý của khách hàng đó chính là ngại làm thủ tục rườm tà và phải trải qua nhiều xác minh F88 đã rút gọn thủ tục vay vốn.

Nhiều loại hình cầm đồ ở F88 như là cầm đồ xe máy, ô tô, các tài sản có giá trị. Chi phí vay khá thấp, điều kiện vay dễ dàng và giải ngân thần tốc chỉ trong 5 phút.

Địa chỉ: Số 537B Núi Thành, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.

Số điện thoại 18006388.

Bảo An một tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín

Với dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng phát triển cho nên Bảo An cũng là một trong những địa chỉ uy tín cũng như chất lượng cao. 

Tại Bảo An sẽ nhận cầm đồ những tài sản có giá trị điển hình như là xe máy, ô tô, máy tính, điện thoại,… giá cầm đồ và thế chấp khá cao so với thị trường và lãi suất được tính thấp.

Sự uy tín của Bảo An được khẳng định thông qua vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng, sẽ không tiết lộ thông tin với bất kỳ bên nào. Các giấy tờ thủ tục cầm đồ cũng được đưa ra một cách rõ ràng và minh bạch đều có sự thống nhất của cả hai bên.

Yếu tố nhanh gọn và đơn giản vẫn là điều kiện làm việc hàng đầu mà Bảo An hướng đến phục vụ khách hàng có nhu cầu cầm đồ.

Địa chỉ: Số 137 Đỗ Đức Dục, An Khê, Thanh Kê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0917640608.

Tiệm cầm đồ Thanh Sang

Một trong những tiệm cầm đồ tại Đà Nẵng lâu năm được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong quá trình sử dụng dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng đó là Thanh Sang. 

Tại tiệm cầm đồ này chuyên thu nhận nhiều tài sản có giá trị như là ô tô, điện thoại, xe máy,… mới mức giá cầm đồ cao, lãi suất thấp. Tiệm luôn đưa ra một cách tính lãi suất phù hợp nhất đến với các khách hàng.

Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong cũng như xác định một cách rõ ràng, minh bạch giữa 2 bên. Những thủ tục pháp lý luôn được tiêm ghi chép một cách rõ ràng. 

Địa chỉ: 818B Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0797454545.

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Phương Thảo

Một trong các tiệm cầm đồ ở Đà Nẵng đáng để bạn lựa chọn để vay tiền, thế chấp đó chính là Phương Thảo. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì đến với tiệm cầm đồ này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Cũng giống như những tiệm cầm đồ khác ở Phương Thảo có hỗ trợ cầm cố những tài sản có giá trị. Tài sản sẽ được định giá với mức giá tốt trên thị trường, mức lãi suất cũng vô cùng hợp lý.

Điều đáng quan tâm đó chính là những đồ vật khách hàng cầm cố đều được bảo quản một cách cẩn thận cũng như kỹ lưỡng.

Thảo Phương còn có đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng khách hàng luôn đem lại cảm tình tốt đối với các khách hàng.

Địa chỉ: số 10 Đặng Đình Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại 02363707262.

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng Tấn Tài

Tiếp đến một tiệm cầm đồ đà nẵng muốn gợi ý đến với các khách hàng đó chính là Tấn Tài. Tại đây sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề liên quan đến tài chính một cách rõ ràng, giải ngân nhanh chóng.

Khi đến với Tấn Tài các khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí để đưa ra cho bạn giải pháp lựa chọn tốt nhất. Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu cho nên quá trình làm việc luôn chuyên nghiệp và thống nhất trong từng bước.

Địa chỉ: số 62 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng – Kim Ngân Đại Phú

Tại Kim Ngân Đại Phú luôn nằm trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng cao ở Đà Nẵng. Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nhằm đảm bảo tài sản cho người cầm đồ Kim Ngân Đại Phú có một kho bãi để bảo quản, lắp đặt đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, không để xảy ra tình trạng mất mát tài sản. Nếu trong trường hợp bị mất tài sản bên dịch vụ sẽ bồi thường 100%.

Địa chỉ: số 195 Điện Biên Phủ, Thanh Kê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0935345679.

Nhất Long cầm đồ đà nẵng uy tín

Dù dịch vụ cầm đồ đà nẵng phát triển nhưng Nhất Long vẫn là một trong những tên tuổi được nhiều khách hàng tin tưởng.

Mức giá Nhất Long báo cho khách hàng khi cầm đồ luôn ở mức hợp lý cũng như thoả đáng nên luôn thu hút số lượng khách đông đảo.

Ưu điểm của tiệm cầm đồ này chính là cầm đồ với lãi suất thấp phù hợp cho cả các bạn sinh viên. Những tài sản sau khi đã cầm sẽ niêm phong và cất giữ một cách cẩn thận. Chính vì thế mà bạn sẽ không phải bận tâm đến vấn đề tài sản của mình có bị hư hỏng hoặc là bị mất trong thời gian cầm cố hay không. 

Địa chỉ: K18/26 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0935640032.

Càng ngày dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng càng phát triển, mong rằng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp cho bạn lựa chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín khi có nhu cầu.

Bài viết cùng chuyên mục