T5, 12 / 2016 3:03 sáng | invn_admin

Vào mỗi dịp năm hết tết đến thì mọi người đều tưng bừng chuẩn bị những món quà tết may mắn, quà tết tặng cho bạn bè, người thân hay gia đình để thể hiện ý nghĩa gửi gắm là cầu chúc thịnh vượng, may mắn và phát tài. Những món quà tết mang ý […]

Vào mỗi dịp năm hết tết đến thì mọi người đều tưng bừng chuẩn bị những món quà tết may mắn, quà tết tặng cho bạn bè, người thân hay gia đình để thể hiện ý nghĩa gửi gắm là cầu chúc thịnh vượng, may mắn và phát tài.

Những món quà tết mang ý nghĩa cát lành luôn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Dưới đây là tổng hợp những món quà tết có thể mang lại thịnh vượng và may mắn trong năm 2017 cực hay mà bạn nên tìm hiểu.

1. Những hộp quà tết đa dạng và độc đáo

Những món quà thường xuyên được tặng trong ngày tết cổ truyền trước đây đa phần là hộp bánh, cây giờ hoặc cặp bánh chưng, hầu hết là tự làm hoặc mua lại khi đã được đóng gói đẹp mắt với đủ màu sắc rực rỡ bắt mặt.

Trước đây việc đóng gói quà tết thường là đóng gói vào trong giỏ quà tết để người nhận có thể thấy rõ được những gì mà mình được tặng, càng làm nổi bật thêm tâm ý cùng sự thành tâm của người tặng đối với người nhận.

Tuy nhiên ngày nay cách chọn hộp quà tết này cũng không còn phổ biến nữa, những món quà tết mà bạn có thể mang đi biếu sếp có thể là những món quà đủ đa dạng về cả mẫu mã lẫn chủng loại cùng với quy cách đóng gói, đặc biệt là những hộp quà tết sang trọng lại càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi về ngoài sang trọng và sự gọn gàng, vừa toát ra được nét đẹp truyền thống trong ngày tết cổ truyền Việt Nam.

Đi tìm những món quà tết may mắn được nhiều người ưa chuộng

Những chiếc hộp quà tết được trang trí cẩn thận lại vừa gọn gàng, vừa sang trọng chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của mọi người.

2. Tặng quà tết là cây phát lộc

Trong số những món quà tết thì cây phát lộc được xem là món quà tết có ý nghĩa tốt đẹp với mong muốn có thể mang tới cho người nhận nhiều thịnh vượng, may mắn và tài lộc trong năm mới, là thông điệp đại cát cầu chúc cho năm mới đối với gia chủ.

Đi tìm những món quà tết may mắn được nhiều người ưa chuộng

Chính vì vậy khi chọn quà tết trong năm 2017 này, bạn có thể tìm chọn những cây phát lộc đã trải qua quá trình chăm sóc và trang trí bắt mắt, hoặc tự làm những cây phát lộc rồi trang trí để làm quà tặng biếu tết đều được.

Những cây phát lộc này vừa có thể làm quà tết đi biếu thể hiện tấm lòng, vừa có thể dùng để trang trí trong nhà đều rất thuận tiện.

3. Tặng quà tết là ếch ngậm tiền

Ếch ngậm tiền cũng là món quà tết bạn có thể chọn mang nhiều ý nghĩa may mắn, giàu có và sự sung túc tràn đầy trong năm mới 2017 này.

Món quà tết là ếch ngậm tiền luông mang lại cho gia chủ nhiều tiền tài hơn, thể hiện ý nghĩa sung túc và giàu sang cho gia chủ trong suốt một năm mới.

Đây cũng được xem là món quà tết bạn có thể dùng để biếu sếp, dùng để tặng cho cha mẹ, bạn bè hay người thân đều rất tốt.

Đi tìm những món quà tết may mắn được nhiều người ưa chuộng

4. Tặng quà tết là tượng ông địa

Dùng tượng ông địa làm quà tết sẽ thể hiện được lời chúc tốt đẹp của bạn là muốn cho người nhận gặp được nhiều giàu sang, may mắn cho năm mới, chỉ cần người nhận xoa bụng ông địa là có thể biến điều ước trong năm mới thành hiện thực, đây cũng là món quà tết có ý nghĩa tốt lành trong năm mới mà bạn có thể chọn tặng.

5. Tặng quà tết là mèo thần tài

Đi tìm những món quà tết may mắn được nhiều người ưa chuộng

Tặng quà tết là một chú mèo thần tài được xem là món quà may mắn trong năm mới xuất hiện ở khá nhiều gia đình, đây cũng là món quà vừa có ý nghĩa và mang lại nhiều may mắn mà bạn có thể chọn, những chú mèo thần tài này bạn có thể tìm mua ở trong những cửa hàng bày bán đồ tết nhé.

Chỉ cần bạn có lòng thành, bỏ tâm ra chọn quà ưng ý thích hợp với sở thích của người nhận, chắc chắn bạn sẽ chọn được một món quà tết ý nghĩa tốt nhất cho năm mới 2017 này.

 

Bài viết cùng chuyên mục