T3, 05 / 2024 2:51 chiều | invn_admin

Tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực đời sống tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng thông thạo tiếng Nhật để phục vụ công việc. Do đó mà các công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong […]

Tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực đời sống tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng thông thạo tiếng Nhật để phục vụ công việc. Do đó mà các công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về các công ty dịch thuật tiếng Nhật chất lượng cao. 

Nhắc đến các đơn vị dịch thuật tiếng Nhật TPHCM uy tín nhất chắc chắn sẽ là thiếu sót rất lớn nếu không có tên Việt Uy Tín. Đúng như tên gọi, công ty sở hữu đội ngũ biên phiên dịch toàn thời gian được đào tạo rất bài bản, có đầy đủ chứng chỉ tiếng Nhật và được chia thành từng lĩnh vực dịch thuật chuyên môn. 

Nhờ vậy mà các bản dịch do nhân viên công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM Việt Uy Tín đảm nhiệm thường có độ sát nghĩa lên đến 99%. Đồng thời, các bản dịch đều được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. 

Địa chỉ:

 •  Số 357 Hai Bà Trưng, quận 3, TPHCM 
 • Số 399 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, TPHCM 
 • Số điện thoại: 1900.633.303 
 • Công ty dịch thuật tiếng Nhật Expertrans TPHCM 

Một trong những đơn vị dịch thuật tiếng Nhật bài bản nhất hiện nay đó chính là công ty Expertrans. Quy trình dịch thuật tại Expertrans được tiến hành cực kỳ bài bản, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật website tiếng Nhật được nhiều chuyên gia ngôn ngữ nhận định là đơn vị mạnh nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. 

Thông thường, quá trình dịch thuật các trang web tiếng Nhật của công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM Expertrans được tiến hành với 7 bước: 

 • Bước 1: Phân tích, nghiên cứu về trang web tiếng Nhật khách hàng gửi 
 • Bước 2: Lên kế hoạch dịch thuật website tiếng Nhật 
 • Bước 3: Các phiên dịch viên tiến hành dịch trang web từ tiếng Việt sang tiếng Nhật hoặc ngược lại
 • Bước 4: Hiệu đính trên website vừa được dịch 
 • Bước 5: Rà soát, chỉnh sửa lại các lỗi chính tả và hình thức trình bày của các bản dịch thuật 
 • Bước 6: Kiểm tra và bàn giao trang web sau khi dịch xong cho khách hàng kiểm tra 
 • Bước 7: Sửa chữa và hoàn thiện lại trang web đã dịch dựa trên phản hồi của các khách hàng 

Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TPHCM

Số điện thoại: 0962.961.066 – 0926.051.999

 • Công ty dịch thuật tiếng Nhật Haco TPHCM 

Thêm một đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Nhật TPHCM nữa cũng đang chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với khách hàng trong nước đó chính là công ty Haco. Đây là một trong những đơn vị dịch thuật tiếng Nhật đầu tiên đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ở Việt Nam.

Đặc biệt, công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM Haco đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực dịch thuật. Với phương châm Uy tín- Chất lượng – Tốc độ – Bảo mật, Haco đã xử lý tới hơn 2000 dự án dịch thuật lớn nhỏ và đón tiếp khoảng hơn 2 triệu khách hàng. Đây là con số ấn tượng mà hiếm có đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật nào làm được. 

Không chỉ có vậy, công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM Haco còn sở hữu tốc độ xử lý bản dịch siêu tốc lên đến 100.000 từ / ngày, cam kết đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng. Hơn thế nữa, sản phẩm dịch thuật của Haco khi đến tay khách hàng cũng được cam kết bảo hành trọn đời. 

Địa chỉ: Số 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM 

Số điện thoại: 0982.045.522 – 0983.820.520 

 • Công ty dịch thuật tiếng Nhật Lạc Việt TPHCM 

Chính xác, chuyên nghiệp và tận tâm là nhận xét của rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM Lạc Việt. Rất nhiều lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật khác nhau được Lạc Việt cung cấp cho khách hàng, nổi bật trong số đó phải kể đến: 

 • Dịch vụ dịch thuật, công chức giấy tờ, hồ sơ du học, xuất khẩu lao động, xin visa cho cá nhân, tổ chức… 
 • Dịch vụ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành, tài liệu khoa học, giáo trình tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại
 • Dịch vụ dịch sách, truyện, phim, báo từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại 
 • Dịch vụ dịch thuật trang web chuyên sâu về các lĩnh vực, website cho công ty, doanh nghiệp 
 • Dịch vụ dịch thuật các mẫu hồ sơ dự án, hồ sơ đấu thầu tiếng Nhật 

Đặc biệt, quy trình dịch thuật của công ty Lạc Việt còn được kết hợp thêm với các phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp như Translation Memory, Trados… giúp cho bản dịch có độ chính xác cao cũng như độ mềm mại. Để đăng ký dịch thuật tiếng Nhật tại Lạc Việt, quý khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline hoặc gửi tin nhắn Zalo cho công ty sẽ có nhân viên hỗ trợ miễn phí. 

Địa chỉ: Số 199 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TPHCM 

Số điện thoại: 0903.019.316

 • Công ty dịch thuật tiếng Nhật Phú Ngọc Việt TPHCM 

Phú Ngọc Việt những năm gần đây cũng là địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật đáng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn gửi gắm niềm tin. Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ, công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM Phú Ngọc Việt còn tạo được thiện cảm với các khách hàng nhờ vào chi phí dịch thuật phải chăng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, các khách hàng chỉ phải chi trả mức chi phí dịch thuật thấp hơn khoảng 1.5 lần so với các công ty khác trong khu vực TPHCM. Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch thuật của Phú Ngọc Việt lại không hề thua kém bất cứ đơn vị nào. Không chỉ dừng lại ở dịch thuật tiếng Nhật bằng văn bản, công ty Phú Ngọc Việt còn cung cấp thêm các gói dịch thuật tiếng Nhật song song và nối tiếp trong các buổi họp, buổi hội thảo, hội nghị… 

Địa chỉ: Số 217/2A1 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TPHCM 

Số điện thoại: 098.315.8979

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến các công ty dịch thuật tiếng Nhật TPHCM. Các đơn vị dịch thuật tiếng Nhật uy tín khác vẫn đang được chúng tôi chia sẻ trong các bài viết tiếp theo. 

 

Bài viết cùng chuyên mục