T7, 07 / 2017 1:38 sáng | invn_admin

Những món đồ trang sức như vòng tay, vòng cổ đều là phụ kiện không thể thiếu cho bạn gái, tuy nhiên thay vì mua vòng cổ ở bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể tự làm vòng cổ sáng tạo và bắt mắt, độc đáo hơn mà hoàn toàn không cần lo sợ đụng […]

Những món đồ trang sức như vòng tay, vòng cổ đều là phụ kiện không thể thiếu cho bạn gái, tuy nhiên thay vì mua vòng cổ ở bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể tự làm vòng cổ sáng tạo và bắt mắt, độc đáo hơn mà hoàn toàn không cần lo sợ đụng hàng nhé.

Dưới đây là những loại vòng cổ sáng tạo cho bạn gái mà bạn có thể thử thực hiện

1. Tự tin với vòng cổ mặt đá

Những loại vòng cổ mặt đá đang được xem là xu hướng thời trang cực hot trong những năm gần đây, đây cũng là món phụ kiện đảm bảo mang lại cho bạn gái những điểm nhấn nổi bật đầy cá tính trên set trang phục này.

Với mẫu vòng cổ mặt đá này khi thực hiện bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn những mặt đá có hình dáng theo sở thích của mình cùng với một sợi dây vòng là được, trong đó dây vòng có thể là dây chuyền bạc loại nhỏ hoặc dây da nhỏ… đều được nhé.

Cách làm vòng cổ sáng tạo bắt mắt cho bạn trẻ trong mùa hè

Tới khi làm vòng bạn chỉ cần lấy xây để xuyên những mặt đá đã được chuẩn bị từ trước, xuyên khoảng 4-6 mặt đá để làm thành vòng là được.

Những mặt đá này tạo thành điểm nhấn nổi bật cho vòng cổ của bạn, mang lại nét đẹp cá tính hơn cho bạn gái.

Với vòng cổ mặt đá, khi chưng diện bạn gái chỉ cần chú ý phối đồ phù hợp với phong cách của bạn là cực xinh đẹp rồi đấy nhé.

2. Độc lạ với vòng cổ dây da

Những mẫu vòng cổ dây da cũng được xem là hot trend của giới trẻ trong năm nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Để đảm bảo chiếc vòng cổ dây da của mình độc đáo và không lo đụng hàng, bạn có thể tự tìm cách thiết kế vòng cổ dây da tại nhà để phối thêm với trang phục của mình nhé.

Cách làm vòng cổ sáng tạo bắt mắt cho bạn trẻ trong mùa hè

Tuy nhiên nếu muốn thắt vòng cổ dây da tại nhà chị em cần chuẩn bị dây da với màu sắc ưa thích  của bạn, sau đó tiến hành thắt thành vòng cổ theo cách thắt như hướng dẫn ở trong hình là được.

Chỉ với vài bước làm đơn giản là bạn đã sở hữu ngay được chiếc vòng cổ dây da có hình vuông dày dạn bắt mắt, nếu kết hợp thêm được với vòng khoen nhỏ hay những vật dụng khác như mặt giả cổ hoặc mặt đá bạn yêu thích sẽ càng làm cho chiếc vòng cổ thêm phần độc đáo và bắt mắt hơn nhiều đấy.

3. Thắt vòng cổ từ dây ruy băng

Nếu như bạn không thích những mẫu vòng cổ được thắt bằng dây da thì bạn có thể thử dùng dây ruy băng để thắt vòng cổ cũng tạo được phụ kiện cực thời trang trong năm nay.

Cách làm vòng cổ sáng tạo bắt mắt cho bạn trẻ trong mùa hè

Những mẫu vòng cổ được thắt từ dây ruy băng kết hợp với vòng khoen đảm bảo mang lại cho bạn vẻ đẹp đầy nữ tính và hấp dẫn, làm nổi bật hơn set trang phục cho bạn gái.

4. Làm phụ kiện vòng cổ độc đáo

Những mẫu vòng cổ độc đáo theo phong cách cổ áo của Peter Pan cũng là mẫu vòng cổ đẹp mà chị em có thể thực hiện, những mẫu vòng cổ này không chỉ độc đáo mà còn giữ được sự nữ tính cần thiết cho bạn gái.

Cách làm vòng cổ sáng tạo bắt mắt cho bạn trẻ trong mùa hè

Với cách thắt vòng cổ này bạn chỉ cần thực hiện như trên hình là được, cách làm cũng tương tự việc kết hợp vòng cổ cùng áo cổ làm cho trang phục có điểm nhấn hấp dẫn hơn.

5. Vòng cổ theo phong cách thể thao

Những chiếc vòng cổ được tết từ dây dù theo phong cách thể thao là kiểu vòng cổ khá khó làm nhưng lại cực bắt mắt để bạn có thể chưng diện ra ngoài.

Cách làm vòng cổ sáng tạo bắt mắt cho bạn trẻ trong mùa hè

Với cách thắt vòng cổ này bạn chỉ cần thực hiện theo như trong hình là được, tuy nhiên khi chọn dây kết vòng cổ bạn nên chọn những màu sắc sống động bắt mắt để làm nổi bật món phụ kiện giữa set trang phục là được.

 

Bài viết cùng chuyên mục