T7, 06 / 2016 7:45 sáng | invn_admin

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể làm trắng da mặt có hiệu quả và dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những cách làm trắng da mặt hiệu quả với cà chua đơn giản có thể thực hiện hàng ngày một cách dễ dàng. Cách làm trắng da mặt […]

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể làm trắng da mặt có hiệu quả và dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những cách làm trắng da mặt hiệu quả với cà chua đơn giản có thể thực hiện hàng ngày một cách dễ dàng.

Cách làm trắng da mặt với cà chua và nha đam

Sự kết hợp của cà chua và nha đam giúp sẽ giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết ho da, làm nuôi dưỡng cho da mặt trở nên mềm và mịn hơn. Với vitamin C tự nhiên có trong cà chua cùng với lượng axit nhẹ có khả năng giúp tẩy sạch những tế bào chết có trên da.

Cách thực hiện như sau

Cách làm trắng da mặt hiệu quả với cà chua

Cho 50g cà chua và 50g nha đam kết hợp lại với nhau rồi đem đi xay nhuyễn.  Sử dụng hỗn hợp này sau khi xay nhuyễn rồi đắp lên mặt làm như một chiếc mặt nạ vào buổi tối trong thời gian là khoảng từ 15 đến 30 phút sau đó thì đem rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Bạn cũng có thể thực hiện nó hàng ngày.

Cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo

Sử dụng nước vo gạo được rất nhiều người sử dụng phổ biến để rửa mặt có công dụng làm trắng da rất hiệu quả mà cũng không gây ra những tác dụng phụ trên da mặt.Sự kết hợp một cách ngẫu nhiên giữa nước vo gạo cùng với cà chua sẽ giúp cho da mặt trở lên được trắng và khỏe đồng thời mịn màng lên trông thấy.

Cách làm trắng da mặt hiệu quả với cà chua

Phương pháp này cũng có đôi chút phức tạp đôi chút chúng ta chuẩn bị khoảng 50g cà chua, sử dụng những quả cà chua chín đem đi xay nhuyễn và cũng chỉ lấy nước cốt còn bã thì đem bỏ đi.

Bạn sử dụng nước cốt của cà chua theo tỉ lệ là 1:1 hoặc là 1,5 nước vo gạo cùng với 1 nước cốt cà chua.. Nên sử dụng hỗn hợp này và rửa mặt theo đúng cách thì sẽ mang lại cho làn da của bạn một làn da mịn màng và trở nên hồng hào trông thấy.

Làm trắng da với cà chua và chanh chua

Thông thường thì những chị em thường không còn xa lạ gì với cách làm đẹp da bằng chanh tươi đã được áp dụng phổ biến. Trong thành phần chanh tươi thì có khá nhiều những vitamin C với nồng độ axit hết sức tự nhiên sẽ tẩy đi những tế bào chết và đem đến cho làn da khỏe mạnh.

Cách làm trắng da mặt hiệu quả với cà chua

Sự kết hợp một cách ngẫu nhiên giữa chanh tươi cùng với cà chua sẽ làm cho giúp tăng khả năng làm trắng mặt có hiệu quả cao hơn, đồng thời giúp diệt khuẩn cho làn da của bạn trong một thời gian ngắn.

Cách làm như sau:

Bạn hãy lọc một cốc nước cà chua cùng với vắt thêm một chút chanh cho vào trong cốc rồi sau đó đem thoa đều lên trên mặt và để như thế trong vòng khoảng từ 15 đến 20 phút rồi đem rửa sạch lại bằng nước ấm. kiên trì sử dụng trong một thời gian dài sẽ đem đến hiệu quả cao nhất.

Làm đẹp da hiệu quả với cà chua và mật ong

Mật ong thường được biết đến như là một dược liệu được dùng để chữa bệnh. Có rất nhiều những phương pháp để làm đẹp truyền thống thường có sử dụng đến nguyên liệu là mật ong.

Việc thường xuyên sử dụng mật ong cũng thường được sử dụng khá là phổ biến và cũng được nhiều người áp dụng vì những tính an toàn cũng như đem lại những hiệu quả cao của nó.

Cách làm trắng da mặt hiệu quả với cà chua

Trong đó thì việc chúng ta sử dụng kết hợp giữa mật ong và cà chua cũng có những tác động nhất định đến với việc làm trắng da mặt của chúng ta. Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản bạn chỉ cần xay nhuyễn cà chua rồi trộn thêm mật ong vào rồi bôi lê mặt là được.

 

Trên đây là một trong những phương pháp cũng như hướng dẫn làm trắng da bằng cách dùng cà chua cùng với một số nguyên liệu tự nhiên khác. Việc thực hiện những phương pháp như thế này thì thường có thể tận dụng được những thời gian cũng như là chủ động hơn trong việc làm đẹp của những chị em mỗi ngày.

Bài viết cùng chuyên mục