T3, 12 / 2020 2:55 sáng | invn_admin

Xốp dán tường là vật liệu trang trí nội thất hiện đại thiết yếu trong những năm trở lại đây. Xốp dán tường với nhiều ưu điểm và mức giá phải chăng được ứng dụng trong thiết kế thi công nhiều công trình như: nhà ở, nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Xốp dán tường […]

Xốp dán tường là vật liệu trang trí nội thất hiện đại thiết yếu trong những năm trở lại đây. Xốp dán tường với nhiều ưu điểm và mức giá phải chăng được ứng dụng trong thiết kế thi công nhiều công trình như: nhà ở, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.

Xốp dán tường gồm nhiều loại nhưng phổ biến nhất phải kể đến đó là: Xốp dán tường 3D, Xốp dán tường giả gạch, Xốp dán tường cách âm.

Tùy vào không gian và nhu cầu sử dụng mà có những loại xốp dán tường chuyên biệt phù hợp.

Hướng dẫn phân biệt xốp dán tường loại tốt và hàng kém chất lượng

Vì nhu cầu sử dụng xốp dán tường ngày càng cao nên nhiều đơn vị đã sản xuất và phân phối xốp dán tường kém chất lượng nhằm thu lợi bất chính. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt xốp dán tường loại tốt hàng chuẩn và hàng kém chất lượng nhằm giúp bạn có lựa chọn đúng đắn.

Xốp dán tường hàng chuẩn tốt

·       Mặt xốp đều màu và các đường vân rõ ràng sắc nét, màu sắc thật và ưa nhìn

·       Độ dày đồng đều khoảng 0,8cm.

·       Với loại các xốp dán tường chuẩn loại một sẽ chỉ có một kích thước chính là 70x77cm. Đây là độ dày chuẩn để dễ dàng về thi công.

·       Lớp ngoài của xốp là nhựa PE chống thấm nước và chống bám bẩn. Lớp tiếp theo là xốp urethane chống tiêu âm và độ đàn hồi rất tốt.

·       Lớp xốp luôn dày dặn và không bị biến dạng và nhăn nheo.

·       Loại keo ở phía sau mặt xốp là loại keo chuyên dụng, có độ bám dính cao lên đến thời gian gần 10 năm sử dụng

Đặc điểm xốp dán tường kém chất lượng

·       Bề mặt của xốp dán tường loại 2  không bóng đẹp, màu cũng không đồng đều nhau, nếu như nhìn kỹ sẽ thấy các lỗ nhỏ li ti gây mất thẩm mỹ.

·       Sau một thời gian dài sử dụng nếu có vật liệu nặng đè lên xốp sẽ dễ bị bẹp dúm lại.

·       Kích thước của các tấm xốp dán tường kém chất lượng có đủ về các loại kích cỡ như 69x78cm, 68x77cm,… và có kích thước tiêu chuẩn đó là 70x77cm.

·       Keo dán mặt sau của xốp dán chất lượng thường rất kém và không đồng đều. Chỉ sau tầm 2 năm là có thể bong tróc, nếu như muốn sử dụng tiếp phải có thêm loại keo chuyên dụng.

·       Xốp dán tường kém chất lượng có mùi hăng khó chịu và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe con người

Giới thiệu về Xốp dán tường Lâm Hoàng

Là đơn vị chuyên phân phối xốp dán tường uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với sự am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng và có đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế thi công tài năng, Xốp dán tường Lâm Hoàng là thương hiệu được nhiều gia đình tin dùng.

Hotline : 0939813146 – 0932602600

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vật liệu xây dựng, cát đá xây dựng.

Bài viết cùng chuyên mục