T7, 12 / 2016 2:57 sáng | invn_admin

Một đêm giáng sinh ý nghĩa không thể nào thiếu vắng những bàn tiệc giáng sinh được chuẩn bị cầu kỳ và kỹ lưỡng, sự chuẩn bị cho bàn tiệc giáng sinh của gia đình bạn giúp bạn có thể tận hưởng được không khí giáng sinh đầm ấm hơn bên gia đình và bạn […]

Một đêm giáng sinh ý nghĩa không thể nào thiếu vắng những bàn tiệc giáng sinh được chuẩn bị cầu kỳ và kỹ lưỡng, sự chuẩn bị cho bàn tiệc giáng sinh của gia đình bạn giúp bạn có thể tận hưởng được không khí giáng sinh đầm ấm hơn bên gia đình và bạn bè của mình.

Dưới đây là bí quyết trang trí bàn tiệc giáng sinh vừa hấp dẫn lại tràn đầy ý nghĩa cho gia đình bạn đấy nhé

1. Chọn màu chủ đạo cho bàn tiệc giáng sinh

Màu chủ đạo khi trang trí bàn tiệc giáng sinh thông thường đều là các màu trắng, màu đỏ và màu xanh lá cây , trong số những màu này thì màu đỏ thường được chọn là gam màu chủ đạo nhất cho buổi tiệc giáng sinh, là màu sắc thể hiện sự rực rỡ, vui vẻ tưng bừng và ấm áp trong không khí giáng sinh này.

Bí quyết trang trí bàn tiệc giáng sinh hấp dẫn bắt mắt

Chọn một màu chủ đạo thích hợp để trang trí cho bàn tiệc giáng sinh của gia đình bạn đảm bảo sẽ giúp buổi tiệc trong gia đình bạn rực rỡ hơn nhiều trong ngày lễ giáng sinh này.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn có một sự phá cách trong bàn tiệc giáng sinh của gia đình vào năm nay thì bạn cũng có thể pha trộn thêm một chút lãng mạn và trầm lắng với các sắc trắng và màu xanh lá cây để bài trí cho bàn tiệc giáng sinh của gia đình hoàn hảo nhất.

2. Đừng quên hoa và nến

Trong buổi tiệc giáng sinh của gia đình, khi trang trí bàn tiệc giáng sinh bạn cũng không thể thiếu sự xuất hiện của nến và hoa, đây đều là những thứ không thể thiếu trong bàn tiệc giáng sinh của gia đình bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn bàn tiệc giáng sinh của gia đình mình có những điểm nhấn nổi bật thì bạn có thể pha trộn thêm một chút màu sắc đỏ và trắng như các loại hoa hồng nhung hay bibi trắng để tô điểm thêm cho bàn tiệc giáng sinh của gia đình mình, những màu sắc này luôn là sự ưu tiên chọn lựa cho gia đình bạn khi trang trí bàn tiệc giáng sinh.

Bí quyết trang trí bàn tiệc giáng sinh hấp dẫn bắt mắt

Với sự xuất hiện của nến và hoa còn thể hiện được niềm hạnh phúc cùng tình yêu của mọi người trong buổi tiệc, có ý nghĩa gắn kết tốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm một cây thông Noel mini có gắn quả châu để trang trí thêm trên bàn tiệc đều được nhé.

3. Dùng dụng cụ có màu sắc rực rỡ làm điểm nhấn

Để trang trí bàn tiệc đêm giáng sinh hoàn hảo hơn bạn cũng có thể chọn những bộ dụng cụ như ly, tách, dao, nĩa, chén… có màu sắc rực rỡ để tăng thêm điểm nhấn thích hợp cho buổi tiệc của gia đình bạn, làm cho buổi tiệc giáng sinh càng thêm màu sắc bắt mắt và có không khí hơn nhiều.

Bí quyết trang trí bàn tiệc giáng sinh hấp dẫn bắt mắt

Nếu như bạn muốn có được một phong cách tỉ mỉ và lãng mạn hơn bạn cũng có thể chăm chút hơn với những chiếc khăn ăn khi sử dụng, đừng quên dùng thêm khăn ăn màu đỏ với những nút thắt bằng các giải lụa trắng có đính kèm thêm quả thông khô, đảm bảo sẽ giúp bạn biến hóa cho không khí bàn ăn nhộn nhịp hơi thở giáng sinh trên từng chi tiết nhỏ.

4. Trang trí hoa tuyết cho bàn ăn

Trong trường hợp bạn muốn trang trí bàn ăn đón giáng sinh kỳ công hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng những bông hoa tuyết để đính lên trên những chiếc đèn treo thường ngày, hoặc sử dụng những ngôi sao giản dị, những vòng dây kim tuyến tự làm để trang trí thêm cho bàn tiệc giáng sinh càng thêm hấp dẫn nổi bật hơn.

Bí quyết trang trí bàn tiệc giáng sinh hấp dẫn bắt mắt

Tự làm những món đồ trang trí bàn tiệc giáng sinh một cách tỉ mỉ và kỳ công với từng chi tiết nhỏ chắc chắn sẽ giúp bàn tiệc giáng sinh của gia đình bạn càng thêm từng bừng, lung linh, ấm áp và tràn đầy lãng mạn hơn nhiều.

Bài viết cùng chuyên mục