T4, 11 / 2019 6:01 sáng |

Ho là một triệu chứng rất hay gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là vào mùa lạnh. PGS.TS. Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng bộ môn Nhi, Trường ĐH Y Hà Nội giải đáp thắc mắc: Con em năm nay 7 tuổi. Hơn 02 tháng nay bé bị ho từng tiếng (chỉ ho ban ngày), […]

Ho là một triệu chứng rất hay gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là vào mùa lạnh. PGS.TS. Nguyễn Thị Diệu Thúy – Trưởng bộ môn Nhi, Trường ĐH Y Hà Nội giải đáp thắc mắc: Con em năm nay 7 tuổi. Hơn 02 tháng nay bé bị ho từng tiếng (chỉ ho ban ngày), cháu đã đi khám tại bệnh viện nhi đồng 02 TP HCM, bác sĩ chẩn đoán viêm hô hấp trên, do dị ứng môi trường. Nhưng đầu tháng 12 BV nhi đồng 2- TP HCM đi chụp phổi (phổi tốt), nội soi họng: hạt dây thanh đã uống thuốc 05 ngày nhưng cũng thấy không giảm. Xin bác sĩ tư vấn giúp.
HOTLINE tư vấn miễn cước 1800.6533
Để biết thêm thông tin truy cập hoặc bezut.vn.

source