CN, 06 / 2019 10:05 sáng | invn_admin

Những bộ phim Mỹ về gia đình từ lâu đã trở thành “đặc sản cuối tuần” cho các gia đình. Nếu các bạn muốn cuối tuần cùng gia đình có những phút giây giải trí thực sự thoải mái hãy tham khảo 5 bộ phim dưới đây. Từ lâu dòng phim về tình cảm gia […]

Những bộ phim Mỹ về gia đình từ lâu đã trở thành “đặc sản cuối tuần” cho các gia đình. Nếu các bạn muốn cuối tuần cùng gia đình có những phút giây giải trí thực sự thoải mái hãy tham khảo 5 bộ phim dưới đây.

Từ lâu dòng phim về tình cảm gia đình đã được các nhà làm phim Hollywood rất quan tâm. Những bộ phim từ điện ảnh đến truyền hình dài tập đều được xây dựng rất công phu. Tùy thuộc và đối tượng mà có cách diễn đạt khác nhau. Nhưng đa phần những bộ phim này đề được xây dựng với phong cách hài hước, tạo ra những tràng cười sảng khoái. Dưới đây là 5 bộ phim hay về chủ đề gia đình cho bạn thư giãn cuối tuần:

Phim Grown Ups

Đây chắc hẳn là loạt phim gia đình nổi tiếng nhất trong danh sách này. Phim là câu chuyện kể về nhóm 5 người bạn chơi thân với nhau từ nhỏ, lớn lên rời quê hương về nhà lập nghiệp. Họ đều đã có gia đình và vợ con riêng. Nhưng tình bạn vẫn kéo dài tới tận thời điểm này.

Nếu như với những người khác tình bạn thủa nhỏ vô tư, khăng khít vì chưa có va chạm và lợi ích. Nhưng với nhóm 5 người Lenny, Eric, Kurt, Marcus, Rob thì họ vẫn tìm được sự đồng điệu ở nhau. Dù đã trưởng thành, công việc và vị thế xã hội khác nhau nhưng họ vẫn chơi với nhau như những đứa “trẻ trâu” nghịch ngơm ngày xưa.

Phim Blended (2014)

Blended là câu chuyện kể về chuyến du lịch bất đặc dĩ cùng nhau đi đến châu Phi của 2 gia đình xa lạ. Jim là một ông bố đơn thân của ba cô con gái Hialary, Espn và Lou. Ba cô gái với tính cách khác nhau nhưng họ đều rất nhạy cảm. Và việc không có mẹ là một nỗi mất mát khá lớn. Jim rất yêu thương các con nhưng không biết thể hiện nên vô tình trở lên “thờ ơ” trong mắt các con.

Lauren một bà mẹ trẻ đơn thân nuôi dưỡng 2 cậu con trai nghịch ngợm là Brenden và Tyler. Hai gia đình với hoàn cảnh tương đồng sẽ cùng đi một chuyến du lịch mở ra biết bao điều trớ true. Nhưng cũng không thiếu những giây phút hài hước.

We’re the Millers (2013)

Đây là bộ phim mà bạn sẽ thấy nó “hài không đỡ nổi”. Bộ phim kể về 4 nhân vật Rose, David, Casey, Kenny thậm chí còn không có họ hàng thân thiết gì cới nhau.Nhưng họ lại cùng nhau đóng giả thành một gia đình để qua Mexico buôn lậu. Và hàng loạt các tình huống hài hước đã xảy ra khi họ nhận được số tiền 100 ngàn đô la.

Phim Bad Moms (2016)

Bộ phim kể về những người mẹ  khác nhau trong xã hội. Tất cả đều chạy theo một chuẩn mực với chủ nghĩa hoàn hảo. Ở đó, họ ví như những siêu nhân làm việc quần quật không mệt nghỉ. Ba bà mẹ là: Amy, Carla và KiKi đã cùng nhau chống lại hết những chuẩn mực tiêu chuẩn này. Họ cũng cần có những ngày nghỉ xả hơi.

Why Him (2016)

Từ xưa đến nay, các chủ đề dẫn bạn trai, bạn gái về ra mắt gia đình luôn là nỗi ám ảnh của các bạn trẻ. Nhà Stephanie là kiểu giáo dục con gái mình sống theo khuôn mẫu đàng hoàng. Nhưng bạn trai của con gái đúng nghĩa là tay chơi thực sự. Khi sở hữu lắm tài, nhiều tật. Thậm chí anh ta còn xăm cả một bức hình gia đình phía sau lưng. Nên khi nhìn con gái âu yếm với chàng trai này khiến cho ông bố lo lắng như đang “giao trứng cho ác”.

Tuy nhiên, khi thấy con hạnh phúc và vui vẻ bên Laird ông bố đã thấu hiểu và thông cảm hơn.

Bài viết cùng chuyên mục