T5, 11 / 2019 5:09 sáng |

Liên hệ đặt hàng 0827788333 Tên tiếng Anh của đồ bơi giữ nhiệt là Wetsuit và đây cũng là từ để gọi các loại đồ bơi có khả năng giữ thân nhiệt ở dưới nước. Trước đây mình “ngố” thấy áo bơi nào đẹp là được nhưng tìm hiểu mới biết bơi nhiều, đặc biệt […]Liên hệ đặt hàng 0827788333

Tên tiếng Anh của đồ bơi giữ nhiệt là Wetsuit và đây cũng là từ để gọi các loại đồ bơi có khả năng giữ thân nhiệt ở dưới nước.

Trước đây mình “ngố” thấy áo bơi nào đẹp là được nhưng tìm hiểu mới biết bơi nhiều, đặc biệt với các bé thích bơi ba mẹ cần và nên sắm cho con những bộ áo bơi giữ nhiệt để: cản gió giúp bé tha hồ tắm hàng tiếng đồng hồ, thậm chí lâu hơn mà không sợ bé bị lạnh. Áo bơi giữ nhiệt, cản gió thích hợp cho các bé tập bơi, học bơi, đi biển. Hơn thế nữa, với chất liệu neopren còn có tác dụng giảm đáng kể sự tác động của hóa chất bể bơi lên làn da còn non của các bé.
Không giống với chất liệu của các loại đồ bơi thông thường đó là chất vải co dãn thì đồ bơi giữ nhiệt được làm bằng neoprene, một chất liệu có kết cấu chặt chẽ có dạng xốp. Chất liệu này có khả năng chống dão và các hư hại do ánh nắng mặt trời, chính vì vậy nó sẽ có khả năng bảo vệ cho cơ thể bạn không bị mất nhiệt nhanh khi dưới nước.
Hi thế nên mẹ cháu quyết định nhập các áo bơi giữ nhiệt này cho các bé, cho mẹ, cho bố nhé ạ. Giá thì lúc nào cũng vậy luôn luôn tốt.
Các sản phẩm ở post này đều đồng giá 480K cho bé, 620K cho mẹ dày 2mm quần áo rời có phụ kiện bên trong nhé:
Em đã nhập 3 lần trong mùa này các mẹ đều rất ưng và nhập thêm nên các mẹ cứ yên tâm về chất lượng nhé ạ.

source

Bài viết cùng chuyên mục