Fri, 11 / 2019 6:58 am |Chăm sóc vùng kín sau sinh: Làm mẹ là một nghĩa vụ cực kỳ thiêng liêng của người phụ nữ. Việc cho ra đời một đứa trẻ khiến các chị em tuy hạnh phúc nhưng cũng gặp vô số những vấn đề trước và sau khi sinh. Đặc biệt, vùng kín là nơi chịu nhiều tác động nhất vì là nơi em bé “chui” ra. Thế nên các mẹ sẽ phải sẵn sàng đối diện với nhiều thay đổi ở “cô bé” sau khi đẻ

✘✘✘✘✘Đăng ký kênh để được mã giảm giá mới nhất: ✘✘✘✘
➤➤➤ Địa chỉ đặt lịch:

Những tình trạng vùng kín hay gặp sau sinh

Thâm đen: Nếu như thời con gái, vùng kín gọn gàng và hồng hào bao nhiêu thì với rất nhiều mẹ sau khi sinh con xong, “chỗ ấy” sẫm màu, thâm đen vào nhìn… xấu kinh khủng. Sự thay đổi đáng ghét đó vừa là tác động của những tổn thương trong quá trình sinh đẻ, và đáng kể nhất là do sự thay đổi hormone sau khi sinh.
➤➤➤ Cách xông vùng kín sau sinh:

“Lỏng lẻo”: Âm đạo phải giãn quá nhiều lúc em bé đi qua, thế nên mất khoảng 3 tuần sau sinh, mọi thứ mới dần quay trở về trạng thái cũ. Nhưng có 1 sự thật là “chỗ ấy” khó mà trở lại như ban đầu được, các cơ âm đạo cũng không thể đàn hồi tốt như trước khi sinh nữa, nhất là đối với những mẹ khó sinh. Đó là lý do mà sinh xong, nhiều mẹ cảm thấy “cô bé” rộng hơn, sự co bóp trở nên “lỏng lẻo” hơn khiến đời sống chăn gối bị ảnh hưởng không nhỏ.
➤➤➤ Tân trang vùng kín an toàn:

Việc chăm sóc vùng kín sau sinh không chỉ để giúp vùng kín nhanh hồi phục mà còn đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cơ thể chị em. Bạn hãy giữ vùng kín luôn thoáng sạch, tham khảo các bài tập kegel, thực hiện thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action nếu cần thiết.
➤➤➤ Tạo hình thẩm mỹ vùng kín ra sao:

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser Action II không cần phải phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ để cung cấp một hiệu ứng nhiệt, giúp co rút cân xương hông/dây chằng và mô niêm mạc. Từ đó giúp âm đạo tươi mới từ gốc đến ngọn, đảm bảo mang đến vẻ đẹp hoàn toàn mới cho chị em.

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

♔ Hotline: 028.3932 2222 – 028.3932 7777
♔ Website:
♔ Fanpage:
♔ Google + Page:

★★★ CHÚC BẠN MỘT NGÀY HẠNH PHÚC, BẠN CÓ THỂ “ĐĂNG KÝ” ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO VÀ CHƯƠNG TRÌNH “KHUYẾN MÃI” MỚI NHẤT VỀ LÀM ĐẸP TẠI ĐÂY: nhanh tay nhé! ★★★

source

Bài viết cùng chuyên mục