T3, 12 / 2020 5:58 sáng | invn_admin

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh, Quản lý và Điều hành Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ chia sẻ về vấn đề này. 🌟 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM […]

🌟 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.
🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC- Đăng ký khám bệnh Online (App Store, Google Play)
🌟 Video hướng dẫn đăng ký khám bệnh qua ứng dụng “UMC – Đăng ký khám bệnh online”:
🌟 Video hướng dẫn sử dụng thanh toán viện phí không dùng tiền mặt qua Internet Banking và QRCode:
🍩 Thời gian phát số khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 03h00 – 16h30, thứ Bảy: 03h00 – 11h30.
🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 06h30 – 16h30, thứ Bảy: 06h30 – 11h30.
🎂 Xem lịch khám của bác sĩ tại Website:
🍬 Mọi thông tin vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178

Mẹ và bé