T5, 06 / 2024 9:33 sáng | invn_admin

Thuê xe tải Đà Nẵng là nhu cầu cơ bản và tất yếu của người dùng hiện nay. Với nhu cầu sử dụng càng lớn thì các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều. Chính vì vậy người dùng lại không biết lựa chọn đâu là đơn vị uy tín. Nếu vậy bạn […]

Thuê xe tải Đà Nẵng là nhu cầu cơ bản và tất yếu của người dùng hiện nay. Với nhu cầu sử dụng càng lớn thì các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều. Chính vì vậy người dùng lại không biết lựa chọn đâu là đơn vị uy tín. Nếu vậy bạn hãy tham khảo ngay top 7 đơn vị thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chất lượng dưới đây nhé.

1. Dịch vụ thuê xe tải Đà Nẵng giá tốt – Taxi Tải Thuận Thành

Là 1 trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải Thuận Thành Đà Nẵng. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và cả chở hàng… Taxi tải Thuận Thành đến nay đã sở hữu được hơn 60 đầu xe tải lớn nhỏ các loại, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Với phương châm luôn không ngừng cải tiến, học hỏi và nâng cao chất lượng. Với đội ngũ nhân viên trung thực, vô cùng chuyên nghiệp, kỷ luật, Taxi tải Thuận Thành đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải tại Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

2. Công ty dịch vụ vận tải Hoàng Gia Vận – Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hoàng Gia Vận là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải Đà Nẵng: vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng trọn gói (tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận). Chuyên chuyển kho, xưởng. Chuyên cho thuê xe tải, xe du lịch đời mới (với giá thành phải chăng)

Ngoài ra, Hoàng Gia Vận còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. dọn dẹp, công trình dân dụng, các loại nhà cửa, kho xưởng.. theo yêu cầu. Đồng thời đơn vị còn nhận thu mua tất cả các mặt hàng của công ty, của  hộ gia đình đã qua sử dụng giá hợp lý. Bên cạnh đó là dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa các loại tại các kho, xưởng, cảng biển

3. Proship –  Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải Đà Nẵng siêu tiết kiệm

Proship là đơn vị được ra đời nhằm đảm bảo dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng và có giá thành siêu tiết kiệm. Đơn vị đã trang bị cho mình những loại xe tải từ lớn đến nhỏ nhằm đảm bảo cho việc phục vụ vận chuyển hàng tại Đà Nẵng vô cùng lớn lên tới 200-300 tấn mỗi ngày.

Với đội ngũ nhân viên uy tín, chất lượng được đào tạo bài bản, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc các địa hình tại Đà Nẵng. Proship cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải Đà Nẵng uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường với giá siêu tiết kiệm. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vì trong quá trình vận chuyển, mọi mặt hàng dễ vỡ, các hàng hoá dễ hư hỏng đều được đội giám sát hàng hóa kiểm tra nghiêm ngặt và chặt chẽ , đảm bảo không xuất hiện những sai sót trong quá trình vận chuyển.

4. Vận Tải Thảo Nguyên – công ty thuê xe tải Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải Đà Nẵng rất lớn là rất lớn. Chính vì vậy Thảo Nguyên ra đời để mang tới các dịch vụ vô cùng thiết yếu giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ của Thảo Nguyên, người dùng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Hóa đơn chứng từ đầy đủ, Chi phí đảm bảo rẻ nhất tại Đà Nẵng, Miễn phí hoàn toàn chi phí bốc xếp, Miễn phí thuê kho đặt hàng, nhanh chóng an toàn, phương thức thanh toán linh hoạt,…

5. Taxi  tải Thần Tài Đến – dịch vụ thuê xe tải Đà Nẵng giá rẻ

Nhanh chóng – Giá Rẻ và  Đúng giờ là một trong những phương châm làm việc của Taxi tải Thần Tài Đến – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Đà Nẵng. Với mạng lưới xe vận chuyển hiện đại, được phủ sóng toàn Đà Nẵng, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu vận chuyển, chuyển nhà, hoặc là chuyển văn phòng của quý khách.

Khi đến với Taxi tải Thần Tài Đến quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về: Chất lượng của xe, xe hoàn toàn mới, có khả năng vận hành tốt, số lượng xe nhiều với nhiều chủng xe với nhiều trọng tải khác nhau nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Bên cạnh đó, với giá thuê cam kết rẻ nhất thị trường Đà Nẵng đồng thời tối giản hóa tối đa các thủ tục, để quá trình cho thuê diễn ra đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được mọi quyền lợi cho khách hàng.

6. Chuyển nhà Đà Nẵng 24H đơn vị vận chuyển thuê xe tải mọi lúc, mọi nơi

Điểm đáng chú ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng Đà Nẵng của Chuyển Nhà Đà Nẵng 24H đó chính là đơn vị này phục vụ khách hàng tất cả các thời gian trong ngày, kể cả ngày chủ nhật, các ngày lễ tết với giá cả luôn minh bạch, luôn đúng với cam kết ngay từ ban đầu mà không hề phát sinh chi phí cũng như đảm bảo được các yếu tố an toàn.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải Đà Nẵng của 24H người dùng sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích: đầy đủ hoá đơn chứng từ, chi phí rẻ, bốc xếp kho bãi miễn phí, nhanh chóng, an toàn và vô cùng kịp thời.

7. Công ty dịch vụ Vận Tải Phương Vy đơn vị uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ thuê xe tải Đà Nẵng luôn là thế mạnh của Phương Vy. Bằng lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa Phương Vy hiện tại đang sở hữu các loại xe tải có trọng tải từ 1 đến 30 tấn khác nhau với thùng dài đến 12m đáp ứng được mọi nhu cầu chở hàng của khách dù khó nhất của khách hàng.

Cam kết khi thuê xe tải chở hàng ở Đà Nẵng của Phương Vy như sau: Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, khách hàng được đảm bảo tối đa các quyền lợi, các xe tải đời mới, vận chuyển an toàn. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là tổng hợp mấy đơn vị cho thuê xe tải Đà Nẵng uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chắc chắn rằng với những chia sẻ trên với khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường giúp cho việc vận chuyển hàng hóa văn phòng nhà cửa để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất. Đừng quên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.