CN, 12 / 2019 7:54 chiều | invn_admin

Công ty kế toán Thiên Ưng tự hào là 1 trong những Trung tâm dạy học kế toán thực hành thực tế tốt nhất tại Hà Nội. ĐT: 0984.322.539 Website: ——————————————————————– – Năm 2014 Công ty kế toán Thiên Ưng đã vinh dự được nhận giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG THỦ ĐÔ” do […]

Website:

——————————————————————–

– Năm 2014 Công ty kế toán Thiên Ưng đã vinh dự được nhận giải thưởng ” THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG THỦ ĐÔ” do người tiêu dùng bình chọn.

– Bên cạnh đó với 1 đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm dịch vụ kế toán – tư vấn thuế.

CÔNG TY THÀNH LẬP VỚI MỤC TIÊU:

– Hỗ trợ và giải quyết những vấn đề vướng mắc mà các doanh nghiệp đang gắp phải liên quan đến sổ sách kế toán – Thuế.

– Hỗ trợ những nhà quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo có thể quản lý tốt bộ máy kế toán doanh nghiệp của mình, biết được họ làm đúng hay làm sai.

– Hỗ trợ các bạn sinh viên kế toán năm cuối đang có nhu cầu đi thực tập: Cung cấp số liệu, đóng dấu xác nhận thực tập.

– Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên – kế toán mới ra trường, kế toán viên được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế, được học hỏi kinh nghiệm từ những người kế toán trưởng đi trước.

– Cung cấp miễn phí nguồn lực kế toán có nghiệp vụ chuyên môn cao cho doanh nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý các nghiệp vụ kế toán thực tế mà doanh nghệp gặp phải.

– Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã và đang làm dịch vụ cho khoảng 200 doanh nghiệp tại Hà Nội, và mỗi tháng đào tạo khoảng 300 học viên, đây là một nguồn lực kế toán có nghiệp vụ cao, có khả năng xử lý nhanh các tình huống thực tế phát sinh tại DN, có thể đáp ứng được nhiều yều cầu của doanh nghiệp.

CÔNG TY HOẠT ĐỘNG VỚI 2 LĨNH VỰC CHÍNH LÀ:

1. Dịch vụ kế toán doanh nghiệp bao gồm:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Dịch vụ làm báo cáo tài chính năm
Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán
Dịch vụ quyết toán thuế năm

VỚI PHƯƠNG CHÂM:
Bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp
Chịu hoàn toàn trách nhiệm trước cơ quan thuế
Cam kết bồi thường thiệt hại nếu sai sót

2. Đào tạo kế toán thực tế bao gồm:

Khóa học thực hành kế toán thuế
Khóa học thực hành kế toán trên Excel
Khóa học phần mềm kế toán Misa Fast
Khóa học thực hành kế toán tổng hợp (cho người đã học kế toán)
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu (hoặc quên gấn hết)
Khóa học kỹ năng quyết toán thuế
Khóa học đọc và phân tích bào cáo tài chính

VỚI PHƯƠNG CHÂM:
“Dạy thực hành trên hóa đơn chứng từ thật – làm thực tế trên máy”

– Với 1 chương trình đào tạo kế toán thực tế luôn thay đổi và cập nhật theo những luật thuế – luật kế toán mới nhất, nên sau khi kết thúc khóa học tại Công ty kế toán Thiên Ưng các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, không lo làm sai, không gây thiệt hại cho DN.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng và các bạn học viên xin liên hệ:

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Mr Nam: 0984 322 539 – 0963 133 042
Email: hainam188801@gmail.com
Địa chỉ:
Cơ sở 1: Tòa Nhà A5 – KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
Cơ sở 2: 173 Xuân Thủy – Cầu giấy – Hà Nội.

Du lịch
Món ngon