T2, 05 / 2021 1:07 chiều | invn_admin

Công ty TNHH Phát triển Hương Việt (Hương Việt Group) là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phần mềm cho ngành giáo dục và đào tạo . Các phần mềm như: Trí Việt E.learning, Intest, Lantest, Marktest… đã được triển khai đến […]

Công ty TNHH Phát triển Hương Việt (Hương Việt Group) là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phần mềm cho ngành giáo dục và đào tạo . Các phần mềm như: Trí Việt E.learning, Intest, Lantest, Marktest… đã được triển khai đến gần 20.000 đơn vị trường học, chiếm gần 60% thị phần phần mềm chuyên môn cho khối giáo dục phổ thông . Tính đến năm 2014, Hương Việt Group đã trở thành đơn vị số 1 trong phân khúc thị trường này.

Hiện nay, Hương Việt Group đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp và xã hội với hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao như: Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng đám mây CLS.VN (Cloud Learning System), Dịch vụ nội dung E.learning, Dịch vụ số hóa nội dung E.learning (E.learning Studio). Đồng thời, vươn ra thị trường quốc tế với 2 thương hiệu Avina Authoring Tools và Avina LMS.

Chi tiết vui lòng truy cập:

Du lịch
Món ngon