T4, 01 / 2020 9:12 sáng | invn_admin

Hiện nay có rất nhiều shop online quảng cáo bán vòng tay trầm hương với nhiều tính năng và công dụng tốt cho sức khỏe cũng như công việc. Tuy nhiên, sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau khiến cho khách hàng băn khoăn không biết sản phẩm  thật giả như thế nào. […]

Hiện nay có rất nhiều shop online quảng cáo bán vòng tay trầm hương với nhiều tính năng và công dụng tốt cho sức khỏe cũng như công việc. Tuy nhiên, sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau khiến cho khách hàng băn khoăn không biết sản phẩm  thật giả như thế nào. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về vòng tay trầm hươn có mức giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay chủ yếu bán 3 loại vòng tay trầm hương đó là vòng trầm hương nhân tạo, vòng trầm hương giả, vòng tầm hương thiên nhiên. Mỗi một loại đều được chào bán với mức giá khác nhau. Theo đó:

Vòng tay trầm hương nhân tạo

Vòng tay trầm hương nhân tạo là loại vòng tay được làm từ gỗ cây dó bầu được kết hợp với nhựa dầu trầm hương cho vào nấu trong nồi áp suất cao. Mục đích của việc này đó là ép tinh dầu trầm hương thấm sâu vào các thớ gỗ, tạo cho chiếc vòng có mùi thơm và vân trầm đẹp hơn.

Khi phân biệt vòng trầm hương nấu, hương thơm có mùi ngọt đậm mùi giống mùi thuốc bắc do được nấu ở tinh dầu nhiệt độ cao. Nên mùi của trầm hương có sự biến đổi chút ít.

Tùy theo các loại dầu ép mà giá của vòng tay trầm hương nhân tạo sẽ khác nhau. Giá bán phụ thuộc vào size, số hạt của vòng. Mức giá  giao động từ vài trăm cho đến khoảng hơn hai triệu 1 vòng.

Vòng tay trầm hương tự nhiên

Vòng tay trầm hương tự nhiên là loại vòng được gia công hoàn toàn bằng gỗ trầm hương được tạo trong tự nhiên. Tùy thuộc vào size, hoa văn, xuất xứ, tỷ trọng mà vòng trầm hương tự nhiên sẽ có mức giá khác nhau.

Vòng tay trầm hương tự nhiên thường có mùi trầm nhẹ dịu, hương thoảng trong không khí không gắt mũi. Size vòng càng to càng đắt tiền. Xuất xứ của vòng trầm đa phần ở Campuachia, Malaysia, Indonesia, Lào…

Giá trị của vòng tay trầm hương tự nhiên có từ vài triệu đồng cho đến cả tỷ đồng nếu vòng trầm đó được làm từ trầm hương quý.

Vòng tay trầm hương giả

Loại vòng này chỉ bán cho những đối tượng không hiểu biết gì về trầm hương mới mua. Loại vòng tay này có đặc điểm là làm bằng loại gỗ khác sau dó quét thêm một lớp dầu mỏng để tạo mùi bên ngoài. Khi đeo một thời gian mùi hương này cũng bị bay đi.

Vòng trầm hương giả có hoa văn trông rất đều và đẹp không tự nhiên. Màu sắc cũng rất bắt mắt có màu nâu đậm, màu vàng nâu rất đẹp. Với những người không hiểu được giá trị của trầm hương thì rất dễ bị lừa.

 

Bài viết cùng chuyên mục