T5, 01 / 2020 8:23 chiều | invn_admin

MCC (Mentor Community Center) là Trung tâm hỗ trợ kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên. Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng ý nghĩa, MCC đã và đang gắn kết mạng nối giữa sinh viên và cựu sinh viên, tạo kênh cơ hội việc làm cho sinh viên Học viện […]

MCC (Mentor Community Center) là Trung tâm hỗ trợ kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên. Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng ý nghĩa, MCC đã và đang gắn kết mạng nối giữa sinh viên và cựu sinh viên, tạo kênh cơ hội việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng.

Đăng ký theo dõi kênh #MccChannel:

Được thành lập bởi đội ngũ các Thủ khoa và sinh viên xuất sắc nhiều thế hệ của Học viện Ngân hàng, MCC mong muốn được hỗ trợ, chia sẻ, thúc đẩy và xã hội hóa việc đào tạo chất lượng sinh viên, gắn chặt lý thuyết với thực tiễn để xây dựng một cộng đồng sinh viên Ngân hàng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng.
Trong quá trình biên soạn tài liệu này, chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu tổng hợp, hệ thống, cập nhập kiến thức, các chính sách, chế độ hiện hành, song không thể tránh khỏi những khiếm khuyết. MCC rất mong nhận được đóng góp quý báu của các bạn để tài liệu hoàn chỉnh hơn nữa.

Mọi ý kiến đóng góp liên hệ: M-CARE: 0961726000 hoặc inbox Fanpage: Mentor Community Center:

Hãy cùng tham gia với chúng tôi tại Group Facebook: Góc học tập Học Viện Ngân Hàng:

Du lịch
Món ngon