T5, 01 / 2020 10:30 sáng | invn_admin

Từ ngày 12/11/2018, hệ thống dịch vụ thuế điện tử (eTax) đã nâng cấp, bổ sung chức năng Lập thư tra soát. Trường hợp người nộp thuế phát hiện sai sót (nộp nhầm tiểu mục, loại thuế, sai Cơ quan Thuế, nộp thay sai mã số thuế…) liên quan đến các khoản nộp ngân sách […]

Trường hợp người nộp thuế phát hiện sai sót (nộp nhầm tiểu mục, loại thuế, sai Cơ quan Thuế, nộp thay sai mã số thuế…) liên quan đến các khoản nộp ngân sách nhà nước đã được Cơ quan Thuế hạch toán và thông báo, người nộp thuế lập thư tra soát (mẫu số C1-11/NS) trên hệ thống eTax mà không cần phải gửi văn bản bằng giấy đến Cơ quan Thuế.

#k4kchannelthue

*******************************************