T7, 10 / 2019 3:25 sáng |

Làn da của trẻ sơ sinh vốn dĩ rất nhạy cảm. Quen với môi trường ấm áp và an toàn trong bào thai của mẹ sau 40 tuần nên khi bé phải đối diện với môi trường bên ngoài làm làn da mỏng manh của bé dễ bị kích ứng. Chỉ một chút sơ ý […]

Làn da của trẻ sơ sinh vốn dĩ rất nhạy cảm. Quen với môi trường ấm áp và an toàn trong bào thai của mẹ sau 40 tuần nên khi bé phải đối diện với môi trường bên ngoài làm làn da mỏng manh của bé dễ bị kích ứng. Chỉ một chút sơ ý của mẹ cũng có thể ảnh hưởng đến da bé, làm bé khó chịu. Các mẹ cần biết rõ cách chăm sóc da bé đúng cách để bảo vệ làn da luôn khỏe mạnh. Đến với chủ đề Chăm sóc làn da cho bé sơ sinh lần này, Bác sĩ chuyên khoa 1-Nguyễn Thị Từ Anh – Trưởng khoa Sơ sinh – Bệnh viện Từ Dũ và Hoa hậu Quý bà Thu Hoài sẽ tư vấn cho các mẹ về những vấn đề xoay quanh làn da của bé như: Nguyên nhân dẫn đến da của bé bị bong tróc, lột da, hiện tượng này sẽ xảy ra bao lâu và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé không? Bác sĩ còn phân tích hiện tượng da bé bị rôm sảy vào mùa nóng, mụn nhọt và chàm da và các biện pháp hữu ích giúp phòng tránh.
Đón xem chương trình Làm mẹ được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần từ 18g30-18g50, phát lại 10g sáng Chủ nhật và 14g Thứ năm trên kênh truyền hình Today TV.

source