T3, 04 / 2021 11:12 sáng | invn_admin

XEM WEB – Thực hành trên Chứng từ sống – Cam kết làm được mới thôi – Công cụ học tập thông minh – Không giới hạn thời gian thực hành – Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. Bấm HIỂN THỊ THÊM để xem chi tiết ———————————————- HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – […]

Bấm HIỂN THỊ THÊM để xem chi tiết
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – Huấn Luyện Kế Toán Thuế Thực Tế
| | Thanh Thủy 0973 09 2299.
Địa chỉ: P.811 – Tầng 8 – Tháp B – Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Cách ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến khoảng 100m)
Học Kế toán Online trên phần mềm Excel – Mua một lần HỌC CẢ ĐỜI

SỨ MỆNH
Tạo dựng môi trường học tập mới, thân thiện, sáng tạo, chuyên nghiệp kết hợp hài hòa giữ lý thuyết và thực tế, kiến thức và kỹ năng. Học lý thuyết từ thực tế, gắn thực tế vào lý thuyết. Mang lại kiến thức bổ ích, cần thiết nhất cho người học, giúp người học năng động và sáng tạo hơn trong công việc, cuộc sống.
Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn kết, sáng tạo, chuyên nghiệp và hài hòa về lợi ích.
TẦM NHÌN
Trở thành một Công ty hàng đầu về đào tạo kế toán thực tế, với chất lượng và dịch vụ số 1, có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế. Giúp người học có được kiến thức tối ưu để bước vào nghề tự tin và thành công với nghề. Cung cấp các giải pháp thuế, kế toán, tài chính chuyên sâu, hiệu quả cho Doanh nghiệp.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Tôn trọng – Yêu thương
– Chủ động – Sáng tạo
– Hài hòa – Nhất quán
– Tạo gương cùng noi gương
– Đồng đội cùng tiến bộ
KHẨU HIỆU
“Tạo nguồn kế toán tài năng”
———————————————-
Chúng tôi trên mạng xã hội:

Cảm nhận học viên:
———————————————-
Học Viện Kế Toán Việt Nam là đơn vị Đào tạo Kế toán thực tế, Kế toán thực hành, Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Uy tín – Chuyên sâu. Với khẩu hiệu: “Tạo Nguồn Kế Toán Tài Năng” và với kim chỉ nam: Thân thiện – Tin cậy – Tận tình – Trách nhiệm – Thực tế – Thành thạo – Tự tin. Chúng tôi Cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và chất lượng!
Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không hài lòng
Thực hành KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN – Học đến khi thành thạo
Hỗ trợ TƯ VẤN chuyên môn TRỌN ĐỜI
———————————————-