Thu, 07 / 2021 | helios



Duy Anh Web Thiết kế web bán hàng trọn gói chỉ từ 2,8 triệu: Học chạy quảng cáo Google Ads + Face Ads từ A-Z : ​Hotline/Zalo: 0925099999

Giới thiệu trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
Giới thiệu Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm

Trường Cao Đẳng Kinh Tế và Công Nghệ Thực Phẩm là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn. Trường có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có nghiệp vụ quản lý kinh tế kỹ thuật lương thực, thực phẩm bậc trung học để đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Lịch sử hình thành và phát triển
Năm 1962 Trường Trung học kỹ thuật muối (Đồ Sơn – Hải Phòng) được thành lập
Năm 1982, Trường trung học Cán bộ nghiệp vụ lương thực và thực phẩm (Hà Bắc) sáp nhập và đổi tên thành Trường Cán bộ quản lý và nghiệp vụ công nghiệp thực phẩm.
Năm 1989, Trường trung học Lương thực 1 (Ninh Bình) sáp nhập về và đổi tên thành Trường trung học Nghiệp vụ quản lý lương thực thực phẩm
Ngày 17/ 3/ 2014, Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành quyết định thành lập trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm trên cơ sở nâng cấp Trường trung học nghiệp vụ quản lý lương thực thực phẩm

Các ngành nghề đào tạo của trường
1.TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG gồm
Hệ cao đẳng chính quy đào tạo các ngành sau
Kế toán
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
Công nghệ kỹ thuật sản xuất muối

Cao đẳng nghề đào tạo các ngành
Kế toán
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
Công nghệ kỹ thuật sản xuất muối

2. TRÌNH ĐỘ Trung cấp chuyên nghiệp gồm
Hệ chính quy đào tạo các ngành
Kế toán doanh nghiệp.
Kế toán hành chính sự nghiệp
Tài chính xã, phường, thị trấn
Tin học ứng dụng
Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm
Công nghệ kỹ thuật sản xuất muối
Điện công nghiệp và dân dụng
Điện dân dụng
Điện công nghiệp
Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm).
Chế biến thực phẩm.
Sản xuất muối phơi cát và phơi nước
Sản xuất muối công nghiệp
Kiểm nghiệm chất lượng Lương thực thực phẩm
Hệ vừa làm vừa học đào tạo ngànhKế toán Doanh nghiệp

3. TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP NGHỀ
Đào tạo ngành Kế toán doanh nghiệp

4. TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP NGHỀ đào tạo các ngành
Chế biến bảo quản ương thực thực phẩm
Nuôi trồng, chế biến thuỷ, hải sản
Sản xuất, chế biến muối
Tin học kế toán.
Công nghệ nuôi trồng, chế biến nấm
Kế toán doanh nghiệp
Vi tính văn phòng
Sửa chữa máy tính phần cứng
Kỹ thuật chế biến món ăn
Ngoài ra , nhà trường còn đào tạo cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ cho người học có nhu cầu.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Thực Phẩm tuyển sinh cho 5 ngành học hệ cao đẳng chính quy
Hình thức tuyển sinh

1Xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ THPT. Điều kiện
Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương
Có hạnh kiểm từ loại khá trở lên
Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn tương ứng với khối ngành xét tuyển cộng với điểm ưu tiên đối tượng và khu vực

2Xét tuyển dựa vào kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2021. Điều kiện
Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
Thí sinh tham gia tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học
Đạt được mức điểm đảm bảo đầu vào theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Không có môn nào trong khối ngành xét tuyển thấp hơn 1 điểm

Tham Khảo chuyên mục khác:
Camnangcuocsong.edu.vn
Du lịch
Món ngon

Bài viết cùng chuyên mục