T6, 05 / 2024 10:25 sáng | invn_admin

Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM là đơn vị nào? Top 9 đơn vị công ty bảo vệ tại HCM dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp. Dưới đây là danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín dành cho bạn. 1. Công ty bảo vệ […]

Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM là đơn vị nào? Top 9 đơn vị công ty bảo vệ tại HCM dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp. Dưới đây là danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín dành cho bạn.

1. Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM – Bảo vệ Long Việt

Bảo vệ Long Việt là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM mà bạn có thể tin tưởng. Đơn vị được hình thành bởi đội ngũ là các chiến sĩ, cán bộ quân đội, hướng đến mục tiêu góp phần đảm bảo an toàn và an ninh xã hội.

Đây là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong công tác bảo vệ đối tượng. Lực lượng bảo vệ được tuyển dụng kỹ lưỡng, có trình độ kỹ thuật phòng thân và bảo vệ mục tiêu cao. Long Việt luôn đào tạo nâng cao đội ngũ nhân sự bảo vệ để đảm bảo sự an toàn cho người cần dịch vụ này.

Dịch vụ bảo vệ HCM cùng công ty Long Việt được thực hiện nghiêm ngặt với nhiều dịch vụ khác nhau:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định là các khu vực căn hộ, tòa nhà, bệnh viện, trường học…
  • Bảo vệ mục tiêu di chuyển
  • Bảo vệ sự kiện đảm bảo an ninh trật tự và sự kiện diễn ra một cách thuận lợi.
  • Bảo vệ cá nhân theo yêu cầu của khách hàng.

Nhờ chất lượng dịch vụ và độ chuyên nghiệp của mình, công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM Long Việt mang đến sự an tâm cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 105, đường 53, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM

Email: lienhe@baovelongviet.vn

Điện thoại: 1900 636 453

Website: baovelongviet.vn

2. Công ty bảo vệ tại HCM – Yuki Sepre 24 Sài Gòn

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM ở đâu thì có thể tham khảo ngay Yuki Sepre 24 Sài Gòn. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ và đặt mục tiêu lên vị trí hàng đầu ưu tiên để bảo vệ.

Công ty có đội ngũ bảo vệ được đào tạo kỹ càng, bài bản. Đội ngũ giàu kinh nghiệm đã tham gia thực tế và diễn tập nhiều lần. Đơn vị có nhiều chi nhánh trên 12 tỉnh thành cả nước. Nhờ đó giúp hỗ trợ và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Yuki Sepre 24 Sài Gòn cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng như: Bảo vệ tài sản, tính mạng, an toàn cho sự kiện, các đơn vị nhà hàng, siêu thị, nhà máy, khu chế xuất, bãi đỗ xe… Đơn vị có  dịch vụ bảo vệ cá nhân, mục tiêu đang di chuyển trong buổi biểu diễn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM 

Điện thoại: 097.6877.582 | 0901.281.958

Website: Yukisepre24saigon.com

3. Công ty Bảo vệ Long Hải

Bảo vệ Long Hải là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM. Đơn vị sở hữu đội ngũ bảo vệ có trình độ, chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ. Bên cạnh đó, giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của đơn vị cũng phù hợp với nhu cầu của các đơn vị. Tiết kiệm và tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ tốt với giá ưu đãi.

Bảo vệ Long Hải cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ bảo vệ các khu vực tòa nhà, văn phòng, khu vực tài chính, bệnh viện…

Bảo vệ hội chợ, quán bar, các triển lãm…

Bảo vệ mục tiêu di động, kiểm soát an ninh vận chuyển tiền và các hàng hóa theo yêu cầu.

Bảo vệ khách mời cho các sự kiện triển lãm, hội nghị, họp báo…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 108 – 110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6257 7477

Website: securitaslonghai.vn

4. Công ty bảo vệ Thăng Long

Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM có thể kể đến đó là Công ty bảo vệ Thăng Long. Đây là một trong những đơn vị chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2009. Công ty đã thực hiện các dự án và bảo vệ mục tiêu cho khách hàng có nhu cầu. Với đa dạng dịch vụ bảo vệ cùng sự đào tạo chỉn chu về đội ngũ bảo vệ giúp đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng.

Công ty bảo vệ Thăng Long là công ty nhận được nhiều sự tín nhiệm của các cá nhân, doanh nghiệp. Đơn vị có các vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp giúp ngăn chặn những nguy hiểm cho đối tượng được bảo vệ. Bảo vệ Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ tại các khu vực triển lãm, hội chợ, các khu vực trường học, bệnh viện…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Pax Sky, số 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19007081

Website: baovethanglong.com.vn

5. Công ty Bảo vệ Đất Việt

Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM. Đơn vị được thành lập từ năm 2003 và được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng lựa chọn để bảo vệ theo yêu cầu. Đơn vị có đội ngũ vệ sĩ trẻ trung, nhanh nhẹn sẽ giúp bảo vệ mục tiêu hoàn hảo, xử lý các tình huống bất ngờ phát sinh một cách nhanh nhạy.

Đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại các khu vực như: khu chế xuất, khu công nghiệp, bảo vệ lãnh đạo các công ty, tập đoàn, bảo vệ theo yêu cầu, bảo vệ sự kiện, các khu trường học, khách sạn, trung tâm, cảng biển…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 38 Đường 10, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 090 88 99 278

Website: baovedatviet.com

6. Công ty Bảo vệ Đại Thiên Hoàng – Dịch vụ bảo vệ TPHCM an toàn

Dịch vụ bảo vệ TPHCM với công ty Bảo vệ Đại Thiên Hoàng giúp bạn có thể an tâm khi lựa chọn. Đội ngũ lãnh đạo là những người có chuyên môn, trình độ và nghiệp về về bảo vệ các mục tiêu. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ vệ sĩ năng động, trẻ trung giúp các mục tiêu luôn được nằm trong vòng an toàn.

Đơn vị bảo vệ các mục tiêu cố định như trường học, tòa nhà, trường học, khách sạn, khu vực ngân hàng, các nhà máy sản xuất… bảo vệ mục tiêu di động cá nhân hoặc gia đình, hoạt động bảo vệ diễn ra liên tục trong 24h/ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 2A1 đường 39 KP.6, Phường Linh Đông, Q.Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3882 2201

Website: baovedaithienhoang.com

7. Bảo vệ An ninh Phương Nam – Công ty bảo vệ TPHCM uy tín

Công ty bảo vệ An ninh Phương Nam là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM. Đơn vị có đội ngũ vệ sĩ và nhân viên bảo vệ đáp ứng các tiêu chuẩn về đạo đức, thái độ phục vụ, sự nhanh nhẹn và sức mạnh để bảo vệ các mục tiêu.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: bảo vệ các địa điểm cố định như công trường, nhà hàng, siêu thị, văn phòng, bảo vệ cá nhân, bảo vệ các mục tiêu di chuyển, hộ tống người, tiền bạc. Bên cạnh đó đơn vị còn có dịch vụ tư vấn, đào tạo và huấn luyện vệ sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028) 38940378 & 0932 897 779

Website: https://anninhphuongnam.com

8. Bảo vệ Phát Minh Vượng

Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng sẽ là lựa chọn phù hợp cho người đang có nhu cầu bảo vệ. Đơn vị là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM bạn nên tham khảo. Công ty hoạt động từ năm 2008 với nhiều dịch vụ đa dạng và tin cậy. Bảo vệ mục tiêu hoàn hảo, an toàn, bảo vệ an ninh trật tự cho các khu vực tòa nhà văn phòng, các địa điểm cố định. Bảo vệ cá nhân các mục tiêu di chuyển. Phản ứng kịp thời, phòng ngừa những trường hợp xấu nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19B Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 028 – 3740 7026 ~ 28

Email: hcm@baovepmv.com

Website: https://www.baovepmv.com

9. Công ty Bảo vệ Đông Đô

Công ty bảo vệ Đông Đô cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng, bảo vệ các khu vực công trình xây dựng, các tòa nhà cao ốc, các sự kiện, mục tiêu cố định hoặc di động đều được đảm bảo an toàn. Đơn vị có đội ngũ nhân sự trẻ trung, luôn nhiệt huyết và có năng lực phản ứng kịp thời cho các vấn đề phát sinh. Đây là một trong những công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 572 Đường số 7, Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: (028) 38 170 305

Website: http://baovedongdo.com.

 

Bài viết cùng chuyên mục