T7, 10 / 2019 4:28 sáng |

Là một bà mẹ công sở, chị Thu Trang mỗi ngày đi làm về đều bận rộn với việc chăm sóc 2 con. Hiện căn nhà nhỏ chỉ có vợ chồng chị và 2 con chung sống. Chồng chị thường xuyên đi công tác nên hầu như việc chăm con dồn hết lên chị. Bé […]

Bé lớn là Ngô Trà My, 5 tuổi (tên gọi ở nhà là Mít), bé nhỏ là Ngô Tuấn Huy, 3 tuổi (tên gọi ở nhà là Ổi). Tuy 2 con rất ngoan và đều đã đi mẫu giáo, nhưng bà mẹ 34 tuổi này vẫn nhiều phen lao đao vì 2 con đều bị ho, sốt, viêm phổi tái phát thường xuyên.

Chị Trang cho biết, cứ mỗi khi thời tiết thay đổi hay vào đầu năm học mới là con lại bị viêm phổi tái phát. Bé lớn thường hay bị ho, sổ mũi, kèm sốt cao. 10 lần thì cả 10, bác sĩ đều chuẩn đoán con bị viêm phổi. Còn con trai nhỏ thường bị ho, chảy nước mũi, và đặc biệt rất hay nôn trớ. Con phải nhập viện và tiêm kháng sinh. Nhưng mỗi khi sử dụng kháng sinh, con rất hay bị đi ngoài, người còi cọc đi trông thấy.

Tình cờ chị được một người bạn đang làm dược sĩ, mách nước cho sử dụng Cốm Voi Con để giúp trị viêm phổi, viêm hô hấp mà không cần dùng kháng sinh. Chị Trang tìm hiểu rất kỹ, thấy Cốm Voi Con được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên, được nhiều mẹ tin dùng và phản hồi tốt nên quyết định rất đặt mua. Chỉ sau vài ngày sử dụng, chị Trang đã cảm nhận được rõ hiệu quả của sản phẩm

Sau 15 ngày sử dụng Cốm Voi Con, sức đề kháng của con tốt hơn, con cũng không còn bị tái phát viêm phổi như trước nữa. Thấy con có vẻ hợp khi dùng sản phẩm nên chị Trang tiếp tục cho con sử dụng Cốm Voi Con để bồi bổ phổi cho con.

Trước đây, cứ mỗi lần con đi học lại ở trường, do khóc nhiều và thay đổi môi trường, nên con hay vị viêm họng, sổ mũi. Nhưng từ khi dùng Cốm Voi Con, con nhập học vui vẻ mà không bị tái phát các triệu chứng này khiến chị Trang không giấu được niềm vui của mình.

Để tìm hiểu về sản phẩm Cốm Voi Con, vui lòng truy cập vào website:
Hoặc fanpage:

Tổng đài miễn cước: 1800.6348

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mọi người LIKE, SHARE và SUBSCRIBE kênh nhé:

source