T3, 10 / 2019 1:09 chiều |

Xem lại các clip về cô bé 17 tuổi bị ung thư xương: – Cô bé kiên cường: – Chuẩn bị tháo khớp: Hôm nay Guufood quay trở lại thăm bé Ngọc – là trường hợp cô bé 17 tuổi bị ung thư xương đang nằm điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Guufood […]

Xem lại các clip về cô bé 17 tuổi bị ung thư xương:

– Cô bé kiên cường:

– Chuẩn bị tháo khớp:
Hôm nay Guufood quay trở lại thăm bé Ngọc – là trường hợp cô bé 17 tuổi bị ung thư xương đang nằm điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Guufood xin thông báo tình hình mới nhất là bé Ngọc đã phẫu thuật tháo khớp, bỏ 1 chân và hiện tại đã ra nằm ở phòng hồi sức. Nhân dịp này, Guufood đã trao khoản hỗ trợ bước đầu của các mạnh thường quân dành cho gia đình bé Ngọc và sẽ tiếp tục trao thêm vào những ngày tới.

Bé Ngọc rất kiên cường. Sau khi phẫu thuật tháo khớp đã có buồn nhưng khá mạnh mẽ. Hiện tạibé Ngọc đang chờ ổn định để bước vào giai đoạn mới tiếp tục hoá trị, xã trị. Guufood mong rằng với sự hỗ trợ của mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái sẽ là động lực, nguồn động viên để giúp bé Ngọc vượt qua bệnh tật hiểm nghèo. Guufood xin cám ơn mọi người đã đồng hành cùng hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, lòng nhân ái.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe: