T3, 12 / 2019 1:46 chiều | invn_admin

Chăm Sóc Trẻ Mới Sinh | Giúp Mẹ Bầu Chăm Sóc Em Bé : Tắm, Thay Trang Phục ———————————————————————- #SapoGaming #SapoGame ———————————————————————- — ↓ More Information & App Download ↓ — ➔ Download Games : ➔ Game Developer : uGoGo Entertainment Chào mừng đến với mẹ và cha nuôi sơ sinh chăm sóc trẻ sơ […]

Chăm Sóc Trẻ Mới Sinh | Giúp Mẹ Bầu Chăm Sóc Em Bé : Tắm, Thay Trang Phục
———————————————————————-
#SapoGaming #SapoGame
———————————————————————-
— ↓ More Information & App Download ↓ —
➔ Download Games :
➔ Game Developer : uGoGo Entertainment
Chào mừng đến với mẹ và cha nuôi sơ sinh chăm sóc trẻ sơ sinh nuôi giữ trẻ em gái và trẻ em gái. Cha mẹ lớn, mẹ và cha đang chờ đợi đứa trẻ sơ sinh của mình đến ngày đầu tiên ở nhà. Chào mừng bạn đến với trò chơi khám nghiệm tử cung và kiểm tra mang thai dành cho bà mẹ mang thai. Chơi trò chơi vườn ươm trẻ sơ sinh miễn phí này và nâng cao kỹ năng làm cha mẹ của bạn. Grand và mẹ lớn đang chờ đợi cháu mình đến nhà ngay. Chơi với đứa trẻ nói chuyện ảo này trong người giữ trẻ sơ sinh. Hãy ăn mặc cho bé nói chuyện với những bộ váy, mũ, kính và nhiều đồ chơi tuyệt vời ở nhà trẻ sơ sinh. Bạn đang chờ đợi cho con của bạn? Ohh, Nó là cậu bé. Trẻ sơ sinh bé trai cần nhiều chăm sóc để lớn lên. Đây là trò chơi thực hành chăm sóc trẻ nhỏ của bố mẹ và bố trẻ cho mọi bà mẹ và bố mẹ mới. Hãy thưởng thức thực hành chăm sóc ban ngày của trẻ sơ sinh ấu thơ trong trò chơi trẻ sơ sinh này. Hãy là y tá làm vườn làm việc với trẻ sơ sinh. Y tá trẻ giúp trẻ sơ sinh phát triển và học cách cho sữa mẹ. Y tá vườn ươm có thể làm việc tại các vườn ươm tư nhân hoặc nhà trẻ công cộng, các trung tâm gia đình, các trường học chăm sóc ban ngày hoặc bệnh viện. Với tư cách y tá nhà trẻ, bạn có thể chỉ định nhân viên y tá lao động, y tá trường học hoặc nữ hộ sinh y tá. Là một y tá trong thời gian sinh nở và sinh con, bạn cần giám sát bé và mẹ, huấn luyện các bà mẹ và giúp bác sĩ, giúp các bà mẹ cho con bú sữa mẹ khi sinh.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ trông trẻ cung cấp bồn tắm an toàn sau khi sinh. Nó có thể làm giảm sự căng thẳng và mệt mỏi mà đi cùng có con sơ sinh ở nhà. Bạn cần một túi tã giấy với khăn lau, dụng cụ vệ sinh tay, thay đổi pas, soppy cup of milk, nước, nước trái cây, chăn, quần áo phụ cho trẻ sơ sinh, núm vú giả, kem chống nắng, kem tã, khăn giấy, móng tay, Mẹ cần nghỉ ngơi trong tám tuần lễ để sinh nở sau khi sanh. Siêu âm trẻ sơ sinh đúng cách, thuốc ngừa thai rất quan trọng cho mẹ trước khi đến hoạt động của bệnh viện. Chúng tôi vui chơi với trò chơi mẫu trẻ em chăm sóc trẻ sơ sinh với bạn bè và gia đình của bạn. Ngoài chăm sóc trẻ, các cô nhi có trách nhiệm chăm sóc trẻ em như giặt giũ, làm nhiệm vụ quản lý gia đình, chuẩn bị bữa ăn cho trẻ, thay tã, vệ sinh và phải thân thiện và sáng tạo với trẻ sơ sinh và cha mẹ hoặc người giám hộ. Là một y tá nhà trẻ, bạn nên có năng lượng, cảm giác vui vẻ, kiên nhẫn, trí tuệ thể chất và xã hội.

Mang thai Mommy & Trẻ sơ sinh Baby Nursery- Người giữ trẻ ảo:

– Là nhân viên giữ trẻ tại bệnh viện chăm sóc trẻ sơ sinh này
– Cung cấp chăm sóc y tế cho thai kỳ mang thai của mẹ và trẻ sơ sinh
– Trở thành một giáo viên mẫu giáo cho trẻ sơ sinh và mẹ sau khi sinh mổ
– Hiệu thuốc cho trẻ sơ sinh của trẻ sơ sinh, em bé, tắm cho bé và dầu gội đầu
– Bé sơ sinh, bột trẻ em, thay tã giấy, khăn ướt và hoạt động vui vẻ
– Các loại ngũ cốc cho trẻ em, bánh quy bé nhỏ, trái cây và thức ăn trẻ em tại nhà đón tiếp
– Cha mẹ lớn, Mẹ và Cha đang ăn mừng sự chào đời của trẻ sơ sinh
– Trò chơi vui nhộn và dễ dàng với em bé ảo phản ứng & vui vẻ
– Em bé quyến rũ đáng yêu đáng yêu với kỹ năng làm cha mẹ tuyệt vời
– Vệ sinh và trang trí phòng trẻ sơ sinh trước khi về nhà
– DressUp em bé với trang phục tuyệt vời, kính và mũ bé với đồ chơi

Mẹ và cha chỉ cần chăm sóc trẻ sơ sinh của họ sơ sinh. Trẻ sơ sinh cần tắm vòi sen tắm cho trẻ nhỏ trong sự chăm sóc của trẻ. Áp dụng dầu em bé, thay tã giấy lộn xộn, lắp giường em bé, đổ đầy bồn tắm bằng nước nóng, gel tắm cho trẻ sơ sinh và lông khô. Ngày đầu tiên của em bé trong nhà là bận rộn và thách thức đối với các bà mẹ. Hiển thị kỹ năng làm cha mẹ của bạn và gây ấn tượng với gia đình bạn với việc chăm sóc tốt hơn cho trẻ sơ sinh của bạn. Cung cấp spa chuyên nghiệp cho em bé trong tiệm spa.

Mẹ và bé