T4, 10 / 2020 9:14 sáng | invn_admin

Với hơn 30 năm công tác, cống hiến trong ngành Y, BS Trương Hữu Khanh hiện là Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, BV Nhi đồng 1. Ông là vị bác sĩ nổi tiếng trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa khi mạnh dạn đóng cửa phòng mạch tư có gần 300 lượt khám […]

Với hơn 30 năm công tác, cống hiến trong ngành Y, BS Trương Hữu Khanh hiện là Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, BV Nhi đồng 1. Ông là vị bác sĩ nổi tiếng trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa khi mạnh dạn đóng cửa phòng mạch tư có gần 300 lượt khám mỗi ngày để lập trang facebook tư vấn sức khỏe nhi miễn phí. Ngắn gọn, xúc tích nhưng chính sự tư vấn kịp thời của ông đã giúp các bậc phụ huynh xử trí kịp thời khi con ốm, chăm sóc trẻ được tốt hơn.

Nhân dịp BS Trương Hữu Khanh tham dự buổi trò chuyện về bệnh hô hấp lúc chuyển mùa tại Phòng khám bác sĩ gia đình – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, AloBacsi đã có cuộ trao đổi ngắn về các bệnh lý này ở trẻ em. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
Website:

Hãy gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ đúng chuyên khoa tư vấn, giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mẹ và bé