T4, 01 / 2020 5:27 sáng | invn_admin

Càng gần thời điểm Tết Nguyên Đán năm 2019, thị trường tivi ngày càng trở nên sôi động với hàng loạt các chương trình quà tặng khuyến mại, giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên, để mua được một chiếc tivi chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì không phải là điều dễ. […]

Càng gần thời điểm Tết Nguyên Đán năm 2019, thị trường tivi ngày càng trở nên sôi động với hàng loạt các chương trình quà tặng khuyến mại, giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên, để mua được một chiếc tivi chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì không phải là điều dễ. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo bí quyết mua tivi cực chuẩn nhé!

Theo các chuyên gia thì khi mua tivi các bạn cần cân nhắc những vấn đề sau đây:

Kích cỡ màn hình của tivi

Các dòng sản phẩm tivi hiện nay được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào không gian ngôi nhà của bạn mà khi sắm tivi các bạn nên chọn nơi phù hợp.

Đối với những chiếc tivi 32 inch các bạn có thể xem thoải mái trong khoảng cách 1.8 đến 2m. Tivi này phù hợp với căn phòng diện tích từ 15 – 20m2.

Đối với những chiếc tivi 44 inch bạn có thể ngồi xem rõ nét trong khoảng 2,4 – 2,7m. Tivi này được xem là phù hợp với phòng 20 – 25 m2.

Đối với tivi  loại trên 49 inch bạn có thể ngồi xem rõ nét trong khaongr cách 3m. Loại tivi này thích hợp đặt trong các phòng diện tích từ 25 – 30m2 là phù hợp.

Lựa chọn dựa vào chủng loại tivi

Hiện nay, tivi được sản xuất với nhiều công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh khác nhau. Tivi đời càng mới sẽ càng cập nhật nhanh nhiều tính năng tuyệt vời. Các bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình chiếc tivi thích hợp.

Nên chọn tivi có độ phân giải thế nào?

Độ phân giải HD được xem là cũ nhất trong số các công nghệ màn ảnh hiện nay được sử dụng trong tivi. Công nghệ màn ảnh độ phân giải hiện đại nhất hiện nay có là Full HD và Ultra HD 4K.

Với công nghệ hiện đại này nhằm mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh chân thực, sống động đến từng chi tiết.

Mức giá của tivi là bao  nhiêu?

Khi lựa chọn tivi giá bán là điều mà các bạn nên quan tâm và tìm hiểu. Tùy theo hãng sản xuất, kích thước và công nghệ hình ảnh mà giá sản phẩm sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Theo đó, các loại tivi càng đắt thì càng có những tính năng và công nghệ hình ảnh càng cao.

Trong khoảng tiền từ 4 – 7 triệu đồng các bạn có thể chọn mua smart tvi màn hình 32 inch LCD độ phân giải HD của các thương hiệu như: Samsung, LG, TCL, Toshiba. Tivi này được trang bị đầy đủ các tính năng như: wifi, cổng kết nói HDMI, VGA, USB.

Trong khoảng tiền từ 8 – 15 triệu đồng các bạn có thể chọn mua smart tivi 43 inch của các thương hiệu lớn có mặt trên thị trường như: Sony. Samsung, LG, Toshiba..Tivi loại này được trang bị các tính năng đi kèm như: xem phim, mạng internet hay truy cập ứng dụng trên hệ điều hàng Android đem tới cho khách hàng trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Gợi ý một số mẫu tivi đang được giảm giá mạnh

Samsung Smart Tivi 4K GNY giảm từ 10 triệu xuống còn 10 triệu đồng.

LED Samsung 4K UHD 58 inch UA58RU7100KXXV được giảm giá từ 24 triệu xuống còn 14 triệu.

Android Tivi 4K Panasonic 49 inch TH-49FX550V được giảm từ 12 triệu xuống 6 triệu

Smart Tivi 4K Sharp 50 inch LC-50UA6500X đang được giảm từ 14 triệu xuống 7,3 triệu đồng.